Thiết bị vệ sinh Caesar vệ sinh và bảo dưỡng sao cho đúng?

Vệ sinh và bảo dưỡng các thiết bị vệ sinh Caesar trong gia đình sao cho hiệu quả được nhiều người dùng quan tâm.

Cách để bảo dưỡng và giữ sạch sẽ các thiết bị vệ sinh Caesar sao cho sản phẩm có tuổi thọ lâu nhất không phải người nào cũng biết. Hãy cùng showroom Caesar Hải Linh tìm hiểu bí quyết để các sản phẩm sứ vệ sinh bền đẹp với thời gian ngay sau đây.

Caesar là hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng có xuất xứ từ Đài Loan, đây là thương hiệu đã rất quen thuộc với các hộ gia đình việt. Một số lưu ý trong quá trình sử dụng thiết bị vệ sinh Caesar sẽ được Showroom Caesar Hải Linh để giúp gia đình bạn sử dụng của các thiết bị vệ sinh một cách tốt nhất, đặc biệt là các thiết bị vệ sinh bằng sứ.

Tránh sử dụng hóa chất tẩy rửa và vệ sinh thiết bị

han-che-triet-de-hoa-chat-tay-rua

Việc dùng quá nhiều hóa chất tẩy rửa sẽ khiến lớp men phủ bên ngoài nhanh chóng bị phá hỏng.

Cọ rửa bồn cầu Caesar với các loại hóa chất tẩy rửa là thói quen rất quen thuộc đối với chúng ta. Nhưng trên thực tế thì nhiều loại chất tẩy rửa mạnh trong thành phần có chứa quá nhiều loại hóa chất có thể gây ảnh hưởng tới bề mặt sứ của các thiết bị vệ sinh, khi sử dụng trong thời gian dài sẽ bị bào mòn, khiến sản phẩm dễ bị trầy xước và việc vệ sinh trở nên khó khăn hơn. Chính vì vậy mà bạn không nên sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào để vệ sinh các thiết bị vệ sinh Caesar. Những hóa chất tẩy rửa này cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người sử dụng.

Sau khi sử dụng các thiết bị vệ sinh nên lau chùi ngay

Các thiết bị vệ sinh cao cấp như bồn cầu Caesar, bồn tiểu Caesar hay chậu rửa Caesar đều được áp dụng công nghệ men siêu chống bẩn nhưng cũng khó tránh khỏi việc bề mặt có một lớp bẩn bám lại sau mỗi lần sử dụng, nếu việc vệ sinh không tốt thì lớp bẩn lâu ngày sẽ tích tụ và dày lên, gây khó khăn cho việc lau dọn.

Nên cọ rửa nhanh ngay sau khi sử dụng

Đối với các loại bồn tắm Caesar, sau khi sử dụng chắc chắn dưới đáy bồn sẽ để lại nhiều bụi bẩn, bạn chỉ cần một tấm vải mềm lau qua toàn bộ bồn tắm một lượt. Tương tự với các loại bồn cầu hay chậu rửa Caesar cũng nên vệ sinh ngay sau khi sử dụng.

ve-sinh-thiet-bi-ve-sinh-ngay-sau-khu-su-dung

Nên vệ sinh thiết bị vệ sinh Caesar ngay sau khi sử dụng

Dùng các nguyên liệu tẩy rửa như chanh để làm sạch và đánh bóng các thiết bị vệ sinh bằng sứ

Với những thiết bị sứ vệ sinh Caesar, nên sử dụng các nguyên liệu làm sạch tự nhiên và có sẵn trong nhà như chanh, coca hoặc giấm… là những thứ có thể kiếm được ở bất kỳ đâu trong nhà. Nên ưu tiên sử dụng các loại nguyên liệu này để làm sạch các thiết bị vệ sinh bằng sứ.

ve-sinh-cac-thiet-bi-ve-sinh-bang-nguyen-lieu-tu-nhien-an-toan

Nên vệ sinh bằng các nguyên liệu từ tự nhiên

Với cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản các thiết bị vệ sinh như trên, chắc chắn các thiết bị vệ sinh của gia đình bạn sẽ tăng tuổi thọ và bền đẹp, giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả.