Thiết bị vệ sinh cho ngôi nhà hoàn thiện

Trước kia nhà vệ sinh được coi là công trình phụ tuy nhiên hiện nay nó là khu vực khá quan trọng trong nhà không chỉ đơn thuần là phục vụ nhu cầu vệ sinh mà còn là khu vực thư giãn của các thành viên sau một ngày dai nên yêu cầu các thiết bị vệ sinh chất lượng cao và ứng dụng tốt.

Thiết bị vệ sinh Inax cho công trình bền đẹp

Thiết bị vệ sinh Inax cho công trình bền đẹp

Những thiết bị vệ sinh cần thiết

Ở nước ta hầu hết nhà tắm và vệ sinh được thiết kế chung phòng nên bạn cần sắm sửa nhiều vật dụng cần thiết cho nhà tắm. Những thiết bị vệ sinh cơ bản cần nhất là bồn cầu, chậu rửa mặt cùng vòi nước sen tắm, bình nóng lạnh,..

Với những thiết bị vệ sinh này quan trọng nhất là bồn cầu, khi chọn bạn cần chú ý kỹ về cấu tạo kỹ thuật và diện tích của phòng tắm cộng thêm chi phí của sản phẩm bồn cầu phù hợp. Nếu phòng tắm chật chội bạn cần dùng bồn cầu hai khối hoặc loại bồn cầu treo tường thay cho bồn cầu một khối kích thước lớn. 

Với chậu rửa mặt hay sen vòi bạn cũng nên chọn loại gắn tường để tiết kiệm diện tích tối đa. Một số phụ kiện khác như gương, giá treo đồ, giỏ, móc áo hay treo khăn tắm cũng thể thiếu. Để chọn được thiết bị vệ sinh chất lượng bạn nên chọn thương hiệu nổi tiếng như TOTO, INAX, VIGLACERA,..Tuy nhiên những thương hiệu nổi tiếng như vậy không thiếu các sản phẩm giả, kém chất lượng nên bạn hãy tìm tới đại lý Hải Linh để mua được những sản phẩm chính hãng và chất lượng cao nhất cho nhà tắm của bạn.

>> Xem thêm: Thiết bị vệ sinh hãng nào tốt nhất

Nguồn: thietbivesinhgrohe.com.vn