Thiết bị vệ sinh giả tràn lan khiến người tiêu dùng hoang mang

Thị trường thiết bị vệ sinh được đánh giá là cuộc cạnh tranh vô cùng khắc nghiệt với nhiều thương hiệu. Do vậy, người tiêu dùng vô hình chung trở thành nạn nhân của những chiêu trò kinh doanh bẩn vô cùng tinh vi. Rất nhiều thiết bị vệ sinh chính hãng được trà trộn bằng thiết bị vệ sinh giả khiến người tiêu dùng hoang mang.

  1. Thiết bị vệ sinh giả – cuộc cạnh tranh bẩn về giá và chất lượng

Trên thị trường hiện nay, thiết bị vệ sinh rất đa dạng từ thương hiệu đến chủng loại, mẫu mã, màu sắc và nguồn gốc xuất xứ. Có thể kể đến những cái tên đi vào tiềm thức của người dùng khi nói đến nội thất nhà vệ sinh như Inax, Toto của Nhật Bản, Cotto của Thái Lan, Viglacera của Việt Nam. 

Xem thêm: Báo giá thiết bị vệ sinh Cotto 2020 mới nhất

Ngoài ra một vài thương hiệu thiết bị vệ sinh mới bắt đầu đổ bộ Việt Nam gần 8 năm như American Standard – Mỹ, Grohe – Đức, Caesar – Đài Loan. Đương nhiên thì thiết bị vệ sinh chính hãng lại là hàng nhập khẩu thì luôn có giá cao phân theo từng phân khúc từ trung cấp đến cao cấp.

Nếu tính đến lợi nhuận thì dĩ nhiên hàng chính hãng sẽ chịu kiểm soát trực tiếp từ nhà sản xuất nên có lợi nhuận thấp hơn so với thiết bị vệ sinh giả. Do đó nhiều gian thương thường đánh vào tâm lý của người dùng chuộng hàng ngoại nên nhập thiết bị vệ sinh từ Trung Quốc dập mác hàng thật để chuộc lợi. 

Cách này giúp chủ cửa hàng có lợi nhuận cao hơn vì bán thiết bị vệ sinh giả nhưng giá như hàng thật hoặc rẻ hơn một chút coi như là chiêu trò giảm giá lừa người mua. Chính vì vậy, thị trường thiết bị vệ sinh giả tồn tại song song, thậm chí còn có phần sôi động hơn cả hàng thật.

  1. Tác hại của thiết bị vệ sinh giả tràn lan

Thiết bị vệ sinh giả tràn lan, điều đầu tiên có thể thấy là quyền lợi của người mua không được đảm bảo. Khi bỏ ra một số tiền lớn tương ứng với việc họ phải trả cho hàng chính hãng. Điều này không chỉ khiến người dùng tiêu tiền vào một món hàng vô nghĩa mà thiết bị vệ sinh giả khi sử dụng còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Thứ 2, với các chủ cửa hàng bán thiết bị vệ sinh giả, họ đã làm trái với lương tâm của một người kinh doanh. Đây là hành động sai trái, lừa dối, coi thường người mua và gây rối loạn thị trường. Người mua hàng khi mua không hề biết mình đã thành miếng mồi ngon mua phải thiết bị vệ sinh giả mà cứ nghĩ chất lượng của sản phẩm mình mua không đảm bảo, từ đó gây tiếng xấu cho thương hiệu cũng như gây ra làn sóng trái chiều về hàng chính hãng.

  1. Làm sao để tránh mua phải thiết bị vệ sinh giả?

Hiện nay, các cơ quan chức năng đã có những biện pháp phòng chống thiết bị vệ sinh giả nhưng thực tế đó là cả một công cuộc khó khăn. Các thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng cũng đã vào cuộc để tự bảo vệ giá trị thương hiệu cũng như quyền lợi của người tiêu dùng. Trước thị trường phức tạp này, để yên tâm hơn khi mua hàng, người tiêu dùng có thể lựa chọn những địa chỉ bán thiết bị vệ sinh lớn, uy tín và được nhiều người lựa chọn. 

Doanh nghiệp Hải Linh với kinh nghiệm 13 năm chuyên kinh doanh các sản phẩm thiết bị vệ sinh uy tín, chất lượng. Để khẳng định được thương hiệu trên thị trường, doanh nghiệp Hải Linh đã không ngừng thay đổi cung cách phục vụ và chiến lược kinh doanh. Mỗi khách hàng khi mua sản phẩm thiết bị vệ sinh sẽ nhận được những quyền lợi như:

  • Luôn tư vấn trung thực, nhiệt tình mọi sản phẩm khách hàng mong muốn
  • Chính sách bán hàng linh hoạt và nhanh chóng
  • Cam kết sản phẩm chính hãng có giấy tờ đỏ theo yêu cầu của pháp luật hiện hành
  • Giá cả hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn.
  • Vận chuyển nhanh chóng, miễn phí vận chuyển tại Hà Nội và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc
  • Chế độ bảo hành uy tín.

Để tránh là miếng mồi ngon cho các đơn vị bán thiết bị vệ sinh giả, người dùng cần tỉnh táo chọn lựa đơn vị có mô hình kinh doanh rõ ràng. Hãy đến mua sắm tại Hải Linh để quyền lợi được đảm bảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *