Thiết bị vệ sinh hãng nào tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh làm mọi người băn khoăn không biết phải lựa chọn hãng nào, loại nào phù hợp với gia đình mình nhất. Mỗi loại thiết bị vệ sinh của từng thương hiệu đều có những ưu điểm nhất định.

TOTO

 

Thiết bệ vệ sinh TOTO nhà tắm sang trọng

Thiết bệ vệ sinh TOTO cho nhà tắm sang trọng

 

Thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Nhật Bản, thì mọi người đều biết về chất lượng kiểu dáng thì không có gì phải bàn cãi với chất lượng vượt trội và nước men đẹp đẽ dễ lau chùi, tiết kiệm nước tối đa và hệ thống xả nước êm, tiết kiệm nước tối đa. Với chất chất lượng vượt trội đó là một thương hiệu tuyệt vời cho nhà tắm tuy nhiên giá cả của TOTO là lo ngại lớn nhất với người tiêu dùng.

COTTO

Sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan với thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng được sản xuất ở trong nước vẫn cùng chất lượng và công nghệ từ Thái Lan.

INAX

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với chất lượng tốt mẫu mã đa dạng tuy không bằng Toto nhưng giá thành lại khá hợp lý. Hệ thống nước xoáy mạnh, êm và tiết kiệm nước tối đa chất lượng men khá tốt. Độ bền và kiểu dáng rất tốt nên được nhiều người lựa chọn.

Viglacera

 

Thiết bị vệ sinh Viglacera cho mọi công trình

Thiết bị vệ sinh Viglacera cho mọi công trình

 

Đây là thương hiệu chất lượng Việt Nam được rất nhiều người lựa chọn. Mẫu mã và kiểu dáng rất bắt mắt với giá cả hợp lý phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình Việt Nam nên được sử dụng rất nhiều.

Caesar

Sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan với giá cả hợp lý nhưng nước men không được tốt so với các thương hiệu trên nhưng chất lượng rất tốt.

Đây là những thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu hiện nay với chất lượng xếp từ trên xuống dưới. Đây chỉ là một số các thương hiệu nổi tiếng được sử dụng nhiều nhất ngoài ra còn một số thương hiệu như Grohe, American Standard,..chất lượng cũng khá tốt. Bạn cũng có thể chọn bồn cầu, chậu rửa, sen vòi mỗi sản phẩm của một thương hiệu khác nhau chỉ cần phù hợp nhất có thể cho phòng tắm nhà bạn.

>> Xem thêm: Thiết bị vệ sinh Inax cho cuộc sống tốt hơn​

Nguồn:thietbivesinhgrohe.com.vn