Thiết bị vệ sinh khuyến mãi lớn 2017

Thiết bị vệ sinh sản phẩm không thể thiếu cho mọi gia đình như những gia đình có thu nhập bình dân hay cao,..đều phải sử dụng chúng. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đại lý thiết bị vệ sinh Hải Linh đã ra đời và phục vụ người dân được 10 năm.

tung bung khai truong

Tưng bừng quà tặng trong tháng 5 khi đến với đại lý Hải Linh

Chương trình khuyến mãi hè 2017 với mục đích tri ân khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm và sự phục vụ của chúng tôi. Để đáp lại tấm lòng đó sau 10 năm có mặt tất cả các khách hàng đến với Hải Linh đều nhận được những ưu đãi lớn về giá cả và đảm bảo mọi khách hàng đều có những phần quà ý nghĩa nhất mang về cho gia đình.

Không chỉ có những ưu đãi về giá, hay các phần quà hấp dẫn mà bạn còn được bảo hành sản phẩm trong thời gian dài, những chính sách vận chuyển miễn phí cho khách hàng tiết kiệm tối đa. Đặc biệt hơn không chỉ tới trực tiếp đại lý mà bạn có thể thông qua website: http://hailinhgroup.com.vn/  để tìm kiếm sản phẩm phù hợp và nhấc máy gọi đặt hàng bạn vẫn có được những ưu đãi lớn từ showroom.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn và giúp tăng chất lượng cuộc sống lên đáng kể nhờ những sản phẩm nội thất phòng tắm như bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa,..hàng đầu hiện nay. Nhanh tay đặt hàng để có nhiều ưu đãi nhất.