Thiết bị vệ sinh thích hợp cho nhà trọ, khu tập thể

Những nhà vệ sinh ở khu tập thể và nhà trọ cho thuê nên chọn đến những mẫu thiết bị vệ sinh nào phù hợp? Hãy cùng showroom Hải Linh khám phá những mẫu thiết bị vệ sinh Caesar phù hợp cho những không gian này.

Ở không gian khu tập thể, nhà trọ cho thuê chủ đầu tư thường không có yêu cầu cao về thiết bị vệ sinh vì vậy khi lựa chọn bạn chỉ cần chọn đến những thiết bị như bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, phụ kiện. Cụ thể những thiết bị đó có thể là.

1 – Bồn cầu Caesar

Khi chọn đến bồn cầu bạn có thể chọn đến những mẫu bồn cầu Caesar với giá thành rẻ. chất lượng tốt rất thích hợp cho những nhà trọ bình dân cũng như khu tập thể

Bàn cầu Caesar

Sở dĩ những mẫu sản phẩm được liệt kê trên luôn phù hợp với nhà tập thể và nhà trọ là bởi giá thành rẻ ngoài ra những những nhà tắm tại không gian này thường có diện tích nhỏ cần đến những mẫu bồn cầu có kích thước nhỏ để mở rộng không gian cũng như đáp ứng nhu cầu hoàn thiện công trình.

2 – Chậu rửa Caesar

Chậu rửa  Caesar

Ngoài việc lựa chọn bồn cầu thì một mẫu chậu rửa sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu và không thể bỏ qua bạn có thể lựa chọn đến những mẫu chậu rửa Caesar có kích thước nhỏ phù hợp với những không gian phòng tắm có diện tích vừa, đặc biệt là giá thành giá những mẫu chậu rửa Caesar nên chọn cho nhà trọ và nhà tập thể chỉ giao động khoảng 1 triệu đồng đổ lại, gia chủ có thể cân nhắc đến những mẫu chậu rửa Caesar như

3 – Sen vòi Caesar

Sen vòi tắm Caesar

Với những không gian phòng tắm có kích thước hạn hẹp như ở nhà tập thể, nhà trọ thì những mẫu sen vòi được gia chủ lựa chọn nhiều thường hiên về những mẫu sen tắm thường. Bởi chi phí cần để mua không cao cũng như cách lắp đặt và diện tích cần để lắp đặt những mẫu sen tắm thường Caesar rất ít tốn diện tích, đây được coi là lợi thể mà rất nhiều gia chủ tận dụng.

Ngoài ra 3 thiết bị vệ sinh Caesar được chúng tôi liệt kê trên ra bạn cũng có thể hướng tới sự lựa chọn những mẫu phụ kiện Caesar để hoàn thiện phòng tắm của mình.

Tuy nhiên đây là không gian phòng tắm có diện tích tương đối hẹp chính vì vậy để có được sự lựa chọn phù hợp nhất gia chủ nên cân nhắc về tổng thể diện tích của mình với những kích thước thiết bị vệ sinh Caesar mà showroom Hải Linh vừa giới thiệu tới bạn.

Để được tư vấn lựa chọn hoàn thiện công trình mình hãy đến với showroom Hải Linh – nhà phân phối thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng uy tín chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi hoàn thiện.

Nguồn https://thietbivesinhgrohe.com.vn


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *