Thiết kế phòng xông hơi tại nhà với máy xông hơi

Phòng tắm xông hơi được biết đến với nhiều lợi ích tuyệt vời những phương pháp trị liệu hiệu quả nhất được sử dụng khá phổ biến, sau đây là cách thiết kế phòng xông hơi tại nhà với máy xông hơi.

Phòng tắm xông hơi tại nhà giờ đây đã trở thành một tiện ích không thể bỏ qua khi xây dựng nhà cửa và rất nhiều hộ gia đình cũng rất có nhu cầu bổ sung thêm phòng xông hơi vào ngôi nhà đã xây dựng trước đó của mình. Vì vậy, việc tìm hiểu để có những thông tin và kiến thức nhất định về phòng xông hơi tại nhà là điều cần thiết

Phòng tắm xông hơi đơn giản tại nhà

Phòng tắm xông hơi đơn giản tại nhà

Thông thường, theo quy chuẩn và khuyến cáo của nhà sản xuất, phòng xông hơi gia đình có kích thước 1 m (chiều rộng) x 1m (chiều ngang) x 2 m (chiều cao) tức khoảng 2 m3 đây là thể tích chuẩn phòng xông hơi cho 2 người với đầy đủ tiêu chuẩn và tiện nghi.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại máy xông hơi cho bạn lựa chọn là máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt. Tuy nhiên, cả hai loại phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt đều có tác dụng rất tốt với sức khỏe tổng thể của chúng ta, tùy thuộc vào mục đích và sở thích để lựa chọn loại máy xông hơi phù hợp.

Máy xông hơi ướt

Máy xông hơi ướt

Ngoài máy xông hơi, để thiết kế phòng xông hơi hoàn chính cần trang bị thêm các loại phụ kiện cho phòng xông hơi như:

– Xô gáo gỗ thông: chứa nước, tinh dầu để tưới lên đá Sauna làm cho hơi nóng từ đá tỏa ra nhiều hơn

– Đá sauna: là loại đá đã qua gia nhiệt, được đốt nóng, khi gặp nước sẽ bốc hơi nóng lên làm nóng khắp phòng

– Đồng hồ cát: thời gian hiển thị là 15 phút giúp người ngồi xông hơi biết được thời gian xông của mình.

– Đồng hồ nhiệt: hiển thị nhiệt độ trong phòng và độ ẩm trong phòng

– Đèn chịu nhiệt: đèn chuyên dùng cho phòng Sauna, chịu được độ nóng trong phòng.

– Bộ điều khiển nhiệt độ điện tử: dùng để điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn, nhiệt độ điều chỉnh có thể dao động từ -10 độ C cho đến 100 độ C, để phù hợp với cơ địa của mỗi người.

– Kệ để báo: được làm bằng gỗ, có thể đọc báo khi đang xông

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm quý khách vui lòng tới trực tiếp tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 04 355 70 999 – 0936 55 22 66.