[TỔNG HỢP] ưu đãi khi mua bồn tắm nằm INAX chỉ có tại Showroom Hải Linh

Tổng hợp toàn bộ những ưu đãi khi mua bồn tắm nằm INAX duy nhất chỉ có tại Showroom Hải Linh tại Hà Nội. Mua hàng tại Hải Linh với muôn van ưu đãi, tại sao không?

1. Chiết khấu bồn tắm nằm INAX siêu hấp dẫn

 

Khi mua các sản phẩm bồn tắm INAX tại Showroom Hải Linh, chúng tôi cam kết với khách hàng giá bán của Hải Linh là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để tham khảo giá mã sản phẩm muốn mua, khách hàng có thể truy cập website https://showroominax.vn. Tại website này sẽ có toàn bộ thông tin chi tiết về nguồn gốc xuất xứ, giá bán, cũng như các chương trình ưu đãi được cập nhật thường xuyên và đầy đủ. Đặc biệt, khi khách hàng liên hệ tới hotline 1900.599.828 sẽ được chúng tôi báo giá nhanh chóng nhất thị trường, nếu khách hàng mua càng nhiều sẽ nhận được ưu đãi càng lớn.

2. Phương thức thanh toán nhanh chóng khi mua bồn tắm nằm INAX

Hiện nay, khi khách hàng tới Showroom Hải Linh mua bồn tắm nằm INAX sẽ có rất nhiều thương thức thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, dễ dàng dành cho người tiêu dùng.

Khi mua online, khách hàng có thể mua hàng trực tiếp trên website bán hàng, thanh toán online qua các ngân hàng như: viettinbak, vietcombank, MBbank, Agribank, ACB, Techcombank, … hoặc cũng có thể nhận hàng xong tiến hành thanh toán.

Đối với các khách hàng đến trực tiếp Showroom, sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý, khách hàng có thể đặt cọc để chắc chắn sẽ mua sản phẩm của chúng tôi. Sau đó, khi nhận toàn bộ hàng sẽ thanh toán phần còn lại của giá trị đơn hàng cho nhân viên vận chuyển của Hải Linh.

3. Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

 

Bạn sẽ không phải lo lắng khi mua bồn tắm nằm INAX tại Hải Linh, chúng tôi cam kết các dịch vụ vận chuyển linh hoạt, chuyên nghiệp, dịch vụ bảo hành và hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Showroom Hải Linh với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng giải quyết một cách nhanh chóng. Tất cả các sản phẩm sẽ được vận chuyển với địa chỉ khách hàng đặt hàng trong khu vực nội thành, khu vực ngoại thành và các tỉnh lân cận chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển một cách tối đa nhất.

Đặc biệt, với tất cả các đơn hàng khi mua tại Showroom Hải Linh sẽ được vận chuyển miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội.

4. Hỗ trợ lắp đặt lên tới 300k khi khách hàng mua bồn tắm nằm INAX

Nhiều khách hàng thắc mắc giá trên website bán hàng của Showroom Hải Linh đã bao gồm công lắp đặt chưa? Có hỗ trợ lắp đặt sản phẩm hay không? Nhận thấy nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ gói lắp đặt các sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX dành cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm bồn tắm nằm INAX sẽ được Hải Linh hỗ trợ gói lắp đặt, cam kết đúng quy trình, thợ lắp đặt có kinh nghiệm, tay nghề cao giúp quá trình lắp đặt sản phẩm được nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Có quá nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi mua thiết bị vệ sinh INAX tại Showroom Hải Linh. Còn chần chừ gì mà không đến ngay địa chỉ Showroom Hải Linh gần nhất để sở hữu sản phẩm chất lượng cho gia đình ngay hôm nay.

https://thietbivesinhgrohe.com.vn/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *