Top 3 bồn cầu thích hợp nhất cho mùa Đông không còn lạnh giá

 

Lựa chọn bồn cầu nào sử dụng thích hợp nhất cho mùa đông là điều không ít gia chủ băn khoăn? Các gia chủ có cùng băn khoăn trên có thể tham khảo top 3 bồn cầu thích hợp nhất cho mùa Đông không còn lạnh giá dưới đây.

Mùa đông đến, việc vệ sinh cá nhân, đi vệ sinh luôn là một trong những điều khiến cho không ít người “cau mày”. Chính vì vậy, việc chọn được mẫu bồn cầu phù hợp, với những tính năng, tiện ích hiện đại sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

tbvs-toto
Bồn cầu TOTO thích hợp cho mùa đông lạnh giá

 

1, Bồn cầu TOTO điện tử NEOREST CW971BA305/TCF9433A

Bồn cầu TOTO điện tử NEOREST CW971BA305/TCF9433A là mẫu bồn cầu nằm trong bộ sưu tập NEOREST của Toto. Nó là mẫu bồn cầu điện tử một khối GG kèm với nắp rửa điện tử Washlet TCF9433A (220V) tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh.

Bồn cầu này nổi bật với chức năng xả tự động, kết hợp cùng nắp rửa điện tử NEW WASHLET tiên, tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Sản phẩm được tích hợp chức năng tự động đóng/mở nắp, tự động sưởi ấm nắp ngồi, khử mùi, hay vòi rửa đa chức năng, và có thể sấy khô.

Bên cạnh đó mẫu bồn cầu này được tích hợp rất nhiều các tính năng hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay: chẳng hạn như chức năng tự rửa và sấy khô, hoặc hệ thống xả Tornado Siphon Jet… Nhờ đó giúp cho việc vệ sinh xả chất thải siêu mạnh, siêu êm đồng thời hết sức tiết kiệm nước (4.8/3L)

Mẫu bồn cầu này được thiết kế với thân bồn cầu kín, với bề mặt nước rất rộng sẽ giúp ngăn mùi hiệu quả, tiện dụng cho việc vệ sinh hàng ngày. Với men sứ chống dính CeFiONtect bồn cầu Toto điện tử NEOREST CW971BA305/TCF9433A có bề mặt luôn được sáng bóng cùng thời gian sử dụng. Nhờ đó sẽ mang đến không gian sống của ngôi nhà bạn trở nên hoàn hảo, thẩm mỹ.

 Link sản phẩm : https://thietbivesinhtotovietnam.vn/san-pham/Washlet/bon-cau-toto-dien-tu-neorest-cw971ba305-tcf9433a-1356.html

2, Bồn cầu toto Washlet CW993VA

Bồn cầu toto Washlet CW993VA là mẫu bồn cần nằm trong bộ sưu tập NEOREST của thương hiệu Toto. Sản phẩm này sử dụng bảng điều khiển từ xa giúp mang đến cho người dùng những tiện ích hoàn hảo nhất trong quá trình sử dụng.

Mẫu bồn cầu này nổi bật với công nghệ Ewater+ tự động phun sương hết sức hiện đại, tiên tiến. Qua đó giúp làm sạch lòng cầu hiệu quả và vòi rửa bằng cách ngăn vi khuẩn sẽ giúp đảm bảo vệ sinh hiệu quả.

Với thiết kế thân kín, vành kín sẽ mang đến sự sang trọng cùng tiện lợi tối đa cho việc vệ sinh hàng ngày được hiệu quả. Bên cạnh đó, công nghệ CeFiONtect sẽ giúp lòng bàn cầu siêu nhẵn, nhờ vậy sẽ có thể giúp hạn chế được hiệu quả các vết bẩn, cũng như vi khuẩn gây bệnh.

Sản phẩm này được thiết kế hết sự tinh tế sang trọng, hiện đại cho công trình nhà tắm của gia đình bạn. Nhờ tích hợp nhiều tính năng như với nắp đóng/ mở tự động khi được kích hoạt mắt cảm ứng.

Bên cạnh đó với nắp rửa điện tử Washlet (220V) đóng/ mở tự động với nhiều rất chức năng rửa và sấy khô. Nó mang đến cho công trình của gia đình bạn không gian ấm áp, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, tiện lợi. Chính vì vậy, sản phẩm này hết sức thích hợp sử dụng nhằm xua tam đi mùa đông lạnh giá.

Mặt khác, với hệ thống xả xoáy Tornado Siphon Jet hết sức mạnh mẽ, dòng nước sẽ có thể xoáy đều quanh mặt cầu. Cùng với thiết kế xả trực tiếp sẽ đảm bảo không gây nên tiếng ồn mang đến cho người dùng được tiện ích và hiệu quả tối ưu khi sử dụng.

Link sản phẩm https://thietbivesinhtotovietnam.vn/san-pham/Washlet/Bon-cau-TOTO-Washlet-CW993VA-1211.html

 

3, Bồn cầu TOTO điện tử NEOREST CS901kVT#NW1

Bồn cầu TOTO điện tử NEOREST CS901kVT#NW1 là sản phẩm bồn cầu cao cấp bậc nhất của Toto hiện nay và nằm trong bộ sưu tập New NEOREST. Sản phẩm này là mẫu bồn cầu một khối kết hợp hoàn hảo với nắp rửa điện tử nắp rửa điện tử NEW WASHLET, và sử dụng bảng điều khiển từ xa.

Nắp rửa này được tích hợp công nghệ khử trùng Ewater+ hiện đại, khử mùi hết sức hiệu quả… Cùng với khả năng tự động đóng/mở nắp, sưởi ấm nắp ngồi, hay vòi rửa đa chức năng, sấy khô, xả tự động…

Bên cạnh đó, mẫu bồn cầu này với lớp men sáng bóng có khả năng chống bám bẩn hiệu quả. Nhờ đó, sản phẩm này mang đến cho người dùng những tiện ích hết sức hoàn hảo, một không gian hết sức thẩm mỹ, công việc vệ sinh, lau chùi cũng dễ dàng, nhanh chóng.

Với việc ứng dụng công nghệ men tráng Actilight kháng khuẩn tối ưu, có khả năng tự loại bỏ các vết bẩn hiệu quả. Nó sẽ giúp cho sản phẩm có khả năng khử mùi hôi và ngăn ngừa vi khuẩn hiệu quả, đồng thời giảm thiểu việc sử dụng nước, giúp cho bề mặt của bàn cầu luôn được sạch sẽ trong thời gian sử dụng bền vững dài lâu.

Với sưởi ấm nắp ngồi, khử mùi, cùng vòi rửa đa chức năng, sấy khô, xả tự động. Bên cạnh đó, mẫu bồn cầu này được sử dụng hệ thống xả Tornado Siphon-Jet Hybid sinh thái hiện đại, tiên tiến. Nó có ưu điểm xả siêu mạnh, siêu êm, đồng thời giúp tiết kiệm nước với 2 chế độ xả là 3.8/2.8L.

Link sản phẩm https://thietbivesinhtotovietnam.vn/san-pham/Washlet/Bon-cau-dien-tu-TOTO-CS901KVT-NW1-1452.html

Trên đây là top 3 bồn cầu thích hợp nhất cho mùa Đông không còn lạnh giá mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng qua đó giúp cho các bạn sẽ có thêm được những thông tin bổ ích, chọn lựa được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.