TOP thiết bị vệ sinh American Standard cho phòng tắm hiện đại

Trong một không gian nhà vệ sinh hiện đại, đẳng cấp không thể thiếu các sản phẩm thiết bị vệ sinh hiện đại. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Bài viết sau đây của Showroom Hải Linh sẽ giới thiệu tới khách hàng TOP thiết bị vệ sinh American Standard cho phòng tắm hiện đại. Cùng xem ngay!

Showroom Hai Linh

  1. Bồn cầu điện tử American Standard

Một sản phẩm bồn cầu thông minh American Standard chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng với cấu tạo hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm bồn cầu thông thường.

Điểm đặc biệt ở chiếc bồn cầu thông minh American Standard là phần nắp rửa được tích hợp nhiều tính năng thông minh như: tích hợp nhiều tính năng thông minh trên một bảng điều khiển bao gồm: tính năng tự động xả tráng, xả sau khi sử dụng xong; tự động đóng mở nắp khi có người bước tới; tính năng rửa thông minh với hệ thống vòi rửa đặc biệt; tính năng tự động sấy khô; hệ thống khử mùi hiệu quả mang lại bầu không khí trong lành cho bồn cầu và không gian nhà vệ sinh, …

  1. Vòi chậu cảm ứng American Standard

Sản phẩm vòi chậu cảm ứng American Standard hoạt động dựa theo con mắt hồng ngoại được lắp đặt ngay bên trong sản phẩm với một mắt hồng ngoại ở đầu vòi nước. Mắt phát đặt phía dưới sao cho khi không có tay hay vật gì thì mắt nhận luôn có hồng ngoại chiếu vào, làm van điện luôn đóng, không cho dòng nước chảy ra. Với khả năng nhận diện được tay người dùng ở khoảng cách từ 10-15 cm, tính năng cảm ứng của sản phẩm vô cùng nhạy bén, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng. 

  1. Chậu đặt bàn American Standard

Với các sản phẩm chậu rửa dành cho không gian phòng tắm có diện tích lớn, thì mẫu chậu rửa đặt bàn American Standard là sản phẩm bạn không nên bỏ qua. Với kích thước hợp lí với từng không gian, đây là mẫu chậu rửa phù hợp với mọi không gian nhà vệ sinh. Bạn có thể kết hợp với các loại vòi chậu có kích thước dài, giúp cung cấp lượng nước thuận tiện trong quá trình sử dụng.

  1. Bồn tắm massage American Standard

Sản phẩm được làm bằng chất liệu Acrylic độ bền cao, chống trầy xước, chống bám bẩn tuyệt đối, đặc biệt là chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hệ thống sục khí, tạo sóng, tạo dòng nước xoáy mạnh mẽ sẽ giúp khách hàng có cảm giác thư giãn như đang được bơi ở ngoài biển. Bồn tắm chăm sóc sức khỏe giám sát toàn bộ hệ thống khử trùng để đảm bảo rằng vi trùng không còn xuất hiện sau khi sử dụng bồn tắm kéo dài, đảm bảo vệ sinh tối ưu cho người dùng.

Với 4 thiết bị vệ sinh American Standard mà Showroom Hải Linh giới thiệu trên đây, hy vọng rằng khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với không gian sống của mình.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *