Tư vấn cách bảo trì máy xông hơi ướt gia đình

Máy xông hơi đang ngày được sử dụng nhiều trong cuộc sống của nhiều gia đình hiện nay, nhưng làm sao để sử dụng máy xông hơi sử dụng được lâu nhất, tốt nhất thì không phải ai cũng biết.

Máy xông hơi ướt chính hãng

Máy xông hơi ướt chính hãng

Công dụng của máy xông hơi ướt

Với hơi nóng bốc ra từ máy xông hơi ướt sẽ giúp kích thích các tuyến bã nhờn hoạt động, lỗ chân lông mở rộng dưới tác động của nhiệt sẽ thúc đẩy sự đào thải các độc tố và chất bã nhờn. Xông hơi ướt còn sưởi ấm cơ thể, thư giãn tinh thần hiệu quả. Sau đây là một số tác dụng của phòng xông hơi ướt:

Xông hơi ướt có nhiều lợi ích trong phục hồi sức khỏe con người, là biện pháp trị liệu không dùng thuốc, được cả thế giới áp dụng. Kinh nghiệm dân gian lâu đời cũng đã dùng nồi xông để chữa bệnh, nhất là để trị cảm cúm.

Xông hơi gây tác động nhiệt lên cơ thể giúp làm nóng và kích thích cơ thể, cũng như bài tiết mồ hôi và chất cặn bã, làm nhẹ gánh cho thận. Bởi vì da liên quan mật thiết với tất cả các cơ quan và hệ thống cơ thể, đặc biệt là hệ tim mạch, nên khi xông hơi các mạch máu da giãn rộng làm giảm sức cản ngoại vi. Kết quả lượng máu đi từ tim tăng lên, tim tăng tần số co bóp. 

Xông hơi tác động tốt lên hệ hô hấp: không khí nóng làm tăng cường cung cấp máu cho lớp niêm mạc đường hô hấp, tạo điều kiện tái tạo lớp biểu mô và phát triển lưới mao mạch trong phổi. Do tác động của nhiệt, cơ hô hấp được thư giãn, các ống phế quản giãn rộng, hít thở trở nên dễ dàng hơn.

Tư vấn cách bảo trì máy xông hơi ướt gia đình

Cách bảo trì máy xông hơi ướt

Để phòng tắm xông hơi gia đình hoạt động tốt, bền bỉ và đạt tối đa công suất thì chúng ta bắt buộc phải bảo trì máy xông hơi ướt gia đình định kỳ. Việc làm này giúp chúng ta phát hiện sớm các lỗi xảy ra bên trong thiết bị và quan trọng hơn là nó sẽ giúp tăng tuổi thọ của loại máy này.

Một số việc làm cần thiết:

+ Kiểm tra đường nước cấp vào để đảm bảo lượng nước cung cấp cho máy xông hơi là đầy đủ và luôn luôn vệ sinh. Tránh sử dụng những nguồn nước chứa nhiều chất Mg, Fe hay là Ca.

+ Cần vệ sinh máy xông hơi gia đình thường xuyên.

+ Kiểm tra cảm biến nước định kỳ vì bộ phận này là bộ phận dễ xảy ra lỗi nhất. Nếu cảm biến hư cần lập tức thay thế linh kiện này để đảm bảo đúng lượng nước cấp cho máy.

 Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm quý khách vui lòng tới trực tiếp tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 04 355 70 999 – 0936 55 22 66