Tuyệt chiêu tẩy trắng bồn cầu ố vàng

Bồn cầu loại thiết bị vệ sinh đặc biệt nếu không được cọ rửa cẩn thận kỹ càng sẽ dễ bị ố vàng làm nơi cư trú của các loại vi khuẩn gây hại cho các thành viên. Vì thế giữ bồn cầu luôn sạch sẽ là góp phần giữ gìn sức khỏe cho gia đình. Vậy làm thế nào để tẩy sạch bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả.

Làm sạch bồn cầu và khử mùi bằng chanh tươi

chanh tuoi giup tay bon cauDùng chanh tươi để tẩy bồn cầu

Chanh tươi sản phẩm có tác dụng rất tốt cho việc tẩy trắng và làm sạch các vết bẩn ố vàng lâu ngày vì vậy nó sẽ là nguyên liệu tuyệt vời cho bạn tẩy trắng bồn cầu và còn có khả năng khử mùi hiệu quả. Bạn chỉ cần trộn nước cốt chanh với bột giặt, tiếp theo lấy hỗn hợp đó đổ lên các vết ố vàng của bồn cầu đợi 20-30 phút. Tiếp theo bạn có thể dùng bàn chải chà mạnh lên vết ố sau đó xả nước đảm bảo an toàn và không hề tốn kém.

Tẩy trắng bồn cầu bằng dấm trắng và bột soda

Với nguyên liệu này bạn chỉ cần đổ dám trắng và 1 thìa baking soda vào trong bồn cầu hay cả bồn tắm, chậu rửa, những dụng cụ sứ có vết ố rồi ngâm khoảng 30phút tiếp theo dùng bàn chải chà rửa bồn cầu thật sạch sẽ các vết ố sẽ theo đó bay đi.

Sử dụng coca cola

su dung cocacola tay bon cauSử dụng Cocacola giúp tẩy trắng bồn cầu hiệu quả

Đây là phương pháp được mọi người nói tới khá nhiều trong thời gian vừa qua. Bạn đang thắc mắc liệu nó có hữu ích tôi cam đoan với bạn là có. Bạn chỉ cần đổ 1lon Coca vào trong bồn cầu từ trên xuống theo hình xoáy ốc. Sau khi Coca đã vào ết bồn cầu bạn ngâm khoảng 1h hoặc qua đêm để hiệu quả cao hơn sau đó xả nước các vết ố vàng cặn bẩn sẽ bến mất hoàn toàn.

Với một vài mẹo nhỏ trên không cần phải sử dụng tới các hóa chất tẩy rửa bồn cầu nhà bạn vẫn có thể đảm bảo sạch sẽ, trắng sáng như mới mà không phải tốn quá nhiều chi phí bạn có thể tận dụng những nguyên liệu sẵn có trong ngôi nhà.