Ưu điểm của thiết bị vệ sinh sản xuất trong nước

 

Mặc dù sự cạnh tranh với các dòng thiết bị vệ sinh nhập khẩu trên thị trường hiện nay với những dòng thiết bị vệ sinh sản xuất trong nước rất căng go để tổn tại. Nhưng đa phần ngày nay người tiêu dùng đã thiên nhiều về lựa chọn thiết bị vệ sinh sản xuất trong nước bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Những ưu điểm đó là gì

1- Thiết bị vệ sinh sản xuất trong nước khẳng định ưu điểm về chất lượng

Được đầu tư cao về máy móc sản xuất hiện đại tiên tiến nhập khẩu từ các cường quốc mạnh trên thế giới về thiết bị hoàn thiện phòng tắm các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh sản xuất trong nước như thiết bị vệ sinh Viglacera đã khẳng định được với người tiêu dùng trên thị trường về chất lượng từng dòng sản phẩm sản xuất đưa ra đều có chất lượng vô cùng tốt sánh ngang với nhiều dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh nhập khẩu.

Điểm mạnh về chất lượng đó bạn sẽ thấy được ở nước men sứ phủ trên các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh sứ nội địa có nước men phủ bóng mịn khả năng khắng khuẩn tốt không bị ăn mòn nước men theo thời gian dài sử dụng. Công nghệ xả nước êm ái, áp lực nước mạnh.

2 – Thiết bị vệ sinh sản xuất trong nước có giá thành tốt

Lợi thế lớn nhất của các dòng thiết bị vệ sính sản xuất trong nước đó là giá thành, bởi đa phần sản phẩm được sản xuất trong nước nên những khâu chi phí nhân công, thuế hải quan, vận chuyển đường dài cũng như thuế nhập cảnh sản phẩm được giảm thiểu tối đa chính vì vậy, so với các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh nhập khẩu có chất lượng tương xứng thì giá thành các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh sản xuất trong nước có giá thấp hơn rất nhiều.

tbvs-nhap-khau
Thiết bị vê sinh nhập khẩu có giá thành cao

Đây được coi là một lợi thế đáng ăn mừng của không chỉ thiết bị vệ sinh sản xuất trong nước mà với cả người tiêu dùng. Bởi đa phần gia chủ Việt ngày nay hoàn thiện công trình ở diện tích xây dựng vừa hoặc nhỏ do nhu cầu nhà ở tăng cao, định mức ngân sách hoàn thiện công trình phụ hạn hẹp chỉ dừng lại ở một định mức nhất định. Họ muốn tìm đến những dòng sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao trong thời gian dài sử dụng nhưng lại có giá thành tương đối phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng khi hoàn thiện.

Qua đó người tiêu dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết bị vệ sinh hoàn thiện công trình của mình vẫn đảm bảo được giá thành rẻ mà chất lượng lại vô cùng tốt.

3 – Thiết bị vệ sinh sản xuất trong nước đa dạng về mẫu mã.

Thay vì phải lựa chọn những mẫu thiết bị vệ sinh có mẫu mã quy chuẩn do tình trạng nhập khẩu thiết bị vệ sinh về thị trường Việt chỉ một vài mẫu cơ bản thì những mẫu thiết bị vệ sinh sản xuất trong nước lại mang đến cho gia chủ Việt nhiều sự lựa chọn về mẫu mã hoàn thiện công trình của mình hơn, với đa dạng kiểu dáng cũng như mẫu mã thiết kế trong dây truyền sản xuất tiên tiến hiện đại. Những mẫu thiết bị vệ sinh sản xuất trong nước đáp ứng được tối đa nhu cầu hoàn thiện về phong cách thiết kế công trình phụ của mình.

Như vậy, bạn đã biết được thiết bị vệ sinh sản xuất trong nước sở hữu được nhiều ưu điểm gì đáng lựa chọn hoàn thiện công trình của mình. Để được tư vấn lựa chọn hoàn thiện hơn hãy đến với showroom Hải linh – nhà phân phối thiết bị vệ sinh nội địa chính hãng.