Vệ sinh gương phòng tắm dễ dàng

Gương phòng tắm một phụ kiện quan trọng trong nhà tắm nhưng lại dễ bị bám bẩn hơi nước nóng đọng và cả xà phòng làm chúng bị ố bẩn rất khó làm sạch. Vậy làm sao để loại bỏ các vết bám cứng đầu đó hãy cùng tham khảo một số cách sau nhé.

Sử dụng nước ấm

Bằng phương thức rất đơn giản là sử dụng khăn mềm và nước ấm để lau gương. Chú ý khăn cần vắt kiệt nước trước khi lau là có thể làm sạch các vết nước đọng lâu ngày trên bề mặt gương rất dễ dàng.

ve sinh guong phong tamLàm sao để vệ sinh gương phòng tắm dễ dàng

Dùng sữa bò hoặc muối làm sạch gương

Sữa không chỉ là loại thực phẩm có lợi cho sức khỏe mà nó còn giúp ích bạn trong việc làm sạch các thiết bị vệ sinh rất tuyệt đặc biệt là làm sạch gương. Ngoài sữa ra bạn có thể sử muối ăn của gia đình cho một chút vào khăn mềm và thấm nước cho ẩm rồi chà bề mặt gương đảm bảo chúng sẽ sáng bóng như mới.

Nước xà phòng

Với phòng tắm đặc biệt là mùa đông khi sử dụng nước nóng nhiều hơi nước sẽ bốc lên làm gương phòng tắm bị mờ đi và đọng nước. Để giải quyết vấn đề này bạn có thể dùng nước xà phòng khoa đều lên bề mặt gương rồi dùng giẻ khô lau thật sạch, nếu không có nước xà phòng thì sữa rửa mặt cũng là một lựa chọn không tồi cho bạn đấy.

Vệ sinh bằng giấm trắng

giam an phuong phap lau guong tuyet voiGiấm trắng phương pháp lau gương tuyệt vời

Đây là loại nguyên liệu tuyệt vời cho bạn khi vệ sinh không chỉ gương phòng tắm mà còn các thiết bị khác như sen vòi, bồn cầu, chậu rửa rất hiệu quả. Phương thức là bạn chuẩn bị nước ấm ấm rồi cho vài giọt giấm trắng. Tiếp theo dùng giẻ sạch mềm nhúng vào nước vắt sạch nước và lau bề mặt gương các vết bẩn sẽ bị đánh bay nhanh chóng.

Với một vài mẹo nhỏ trên hi vọng bạn đã biết cách vệ sinh loại phụ kiện phòng tắm đặc biệt này giữ cho phòng tắm luôn bền đẹp tối đa.

>> Xem thêm: Các phụ kiện Grohe không thể thiếu cho phòng tắm

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn/