Vì sao keo dán gạch được ưu ái chọn nhiều hơn xi măng

 

Ngày nay, công trình Việt đa phần chủ đầu tư thiên về sự lựa chọn keo dán gạch nhiều hơn là xi măng, lý do vì sao hãy cùng tìm hiểu và lý giải trong bài viết hôm nay để biết rõ nhấn về điều này nhé.

Kết quả hình ảnh cho keo dán gạch weber hải linh

Kéo dán gạch hay chính xác hơn là keo ốp gạch có nhiều ưu điểm hơn xi măng

Với công trình Việt hiện nay chủ đầu tư công trình có 2 phương án lựa chọn xây dựng cũng như thi công gạch ốp lát hoàn thiện công trình của mình đó là dùng theo phương pháp truyền thống vữa xi măng và dùng keo dán gạch. Trong đó nếu nói về giá thành thì hiện nhiên một điều chúng ta có thể thấy được phương pháp truyền thống vữa xi măng có giá thành rẻ hơn là dùng keo dán gạch.

Tuy nhiên, nếu so sánh về những điểm mạnh và hạn chế của 2 phương pháp này chúng ta sẽ thấy được việc lựa chọn phương pháp ốp lát gạch bằng vữa xi măng sẽ có nhiều hạn chế như về chất lượng, thẩm mỹ không cao. Vì vậy, trong một số công trình hiện nay tại nước ta việc sử dụng vữa xi măng vẫn là phương pháp được sử dụng tối ưu nhất nhằm giảm chi phí cho công trình của mình. Chúng ta có thể thấy phương pháp sử dụng vữa xi măng được sử dụng phổ biến là ở những công trình xây dựng cộng đồng như nhà ở xã hội như chung cư dành cho người thu nhập thấp, bệnh viện, trường học bình dân giải pháp vấn đề về nguồn lực cho khu vực đông dân cư.

Còn hiện nay, tại các công trình nhà ở, dự án bất động sản lớn đa phần chủ đầu tư lựa chọn phương pháp dùng keo dán gạch để đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho công trình cũng như yếu tố chất lượng kỹ thuật cao cho công trình mà mình đang đầu tư xây dựng.

Sở dĩ tại các công trình yêu cầu cao về chất lượng và tính thẩm mỹ chủ đầu tư công trình thường lựa chon keo dán gạch để hoàn thiện xây dựng là bởi keo dán gạch sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Cụ thể, nếu như chúng ta sử dụng vữa xi măng để ốp lát gạch để đảm bảo cho việc ốp lát gạch có tính thẩm mỹ cũng như chất lượng thì phải có thời gian ngâm gạch có những công trình gạch phải ngâm trong thời gian một ngày mới có thể sử dụng ốp lát được, việc làm này mất khá nhiều thời gian.

Nhưng khi lựa chọn keo dán gạch cho công trình của mình thợ thi công thực hiện ốp lát gạch rất đơn giản chỉ cần hòa keo với nước sạch theo tỷ lệ là có thể sử dụng ốp lát được, nếu như sử dụng keo thì thợ thi công không cần phải ngâm gạch hay làm bất cứ thủ thuật gì trước khi thi công để đảm bảo tính thẩm mỹ cho phần nền và tường ốp lát gạch của bạn. Việc làm này đã giảm thiểu tối đa thời giant hi công tại các công trình.

Vì vậy, bạn đã phần nào hiểu được tại sao keo dán gạch được chủ đầu tư lựa chọn nhiều trong các công trình của mình. Tuy nhiên nếu như lựa chọn keo ốp lát thì bạn cần lưu ý tùy vào từng kích thước gạch khác nhau mà người dùng có sự lựa chọn dùng keo dán gạch cho từng khu vực cũng như nên chọn đúng sản phẩm keo dán gạch cho từng không gian để đảm bảo chất lượng công trình cũng như thẩm mỹ tốt nhất chẳng hạn như thi công trong nhà nên chọn một loại keo dán gạch phù hợp, ngoài trời nên chọn keo dán gạch phù hợp không gian ngoài trời, hay không gian khác như hồ bơi…..

Và để thi công được gạch ốp lát bằng keo dán gạch bạn cần phải có thợ thi công có tay nghề đã từng thi công gạch ốp lát bằng keo dán gạch để có thể biết rõ được cách thi công làm sao cho đảm bảo kỹ thuật chuẩn nhất với công trình của mình. Vì trong các bước thi công gạch ốp lát bằng keo dán gạch thì công đoạn chuẩn bị và giữ cho bề mặt bằng phẳng được coi là quan trọng nhất

El-sistema-de-mangos-intercambiables-Quick-Tatch

Có những thương hiệu keo dán gạch nào trên thị trường đáng chọn lựa

Trên thị trường hiện nay nếu lựa chọn loại keo dán gạch được dùng phổ biến và bán rộng rãi nhất bạn nên chọn đến dòng keo dán gạch của các thương hiệu như Sika, Weber, Gritone, Skymax,… Đây là những thương hiệu được chủ đầu tư công trình lựa chọn thi công nhiều vừa đảm bảo giá thành lại có chất lượng tốt

Để tham khảo về chất lượng và giá thành của những dòng keo dán gạch của các thương hiệu trên hãy đến với showroom Hải Linh ngay hôm nay, nhà phân phối keo ốp lát uy tín tại thị trường Hà Nội.

Xem thêm các sản phẩm thiết bị vệ sinh tốt nhất 2019 : thietbivesinhgrohe.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *