Viglacera thương hiệu gạch ốp lát hàng đầu Việt Nam

Viglacera là một thương hiệu gạch ốp lát rất mạnh tại nước ta, chúng được đầu tư về công nghệ, thiết kế,..vào sản xuất tạo nên các sản phẩm bứt phá về chất lượng, mẫu mã trở thành thương hiệu gạch hàng đầu trên thị trường nước ta.

Trong vài năm trở lại đây sự phát triển của thị trường bất động sản phục hồi theo đó động lực để ngành ốp lát phát triển. Tận dụng thời cơ này gạch ốp lát Viglacera cao cấp đã phát triển mạnh mẽ, liên tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn thị trường các nước láng giềng và đang dần vươn ra thế giới.

gach eco viglacera cho khong gian sang trongGạch Eco Viglacera cho không gian sang trọng và đẳng cấp

Dù gặp không ít khó khăn bởi trên thị trường cũng ngày càng nhiều các sản phẩm gạch nhập khẩu Tây Ban Nha, Italya, Ấn Độ,..với các sản phẩm gạch cao cấp tuy nhiên Viglacera vẫn có chỗ đứng khá vững chắc dù là phân khúc thị trường cao cấp bởi sự cải tiến về dây chuyền sản xuất, chất lượng sản phẩm, thiết kế,..đều vượt trội ngang tầm với quốc tế mà giá thành lại rẻ hơn nhiều.

Ấn tượng nhờ thiết kế

Trước kia hàng nội địa thường hạn chế ở mẫu mã thiết kế chỉ dừng lại ở một vài dạng chính. Tuy nhiên hiện nay Viglacera đã đầu tư vào thiết kế với hàng loạt các sản phẩm cao cấp ra đời hoa văn mẫu mã đa dạng phong phú và thẩm mỹ. Không chỉ vậy mà còn có nhiều sản phẩm ECO, những sản phẩm sử dụng công nghệ xanh giúp bảo vệ môi trường đáng kể, hoa văn họa tiết lại thu hút.

Đặc biệt với các sản phẩm gạch ốp tường nó không gò bó trong khuôn khổ gạch ốp Viglacera 30×60 nữa mà còn nhiều kích thước khác như 30×45, 40×40,..đều có thể sử dụng cho ốp tường rất tốt.

Các sản phẩm, mẫu gạch ốp lát cao cấp của Viglacera nhận được phản hồi rất tích cực của người tiêu dùng bởi tính thẩm mỹ, sang trọng, sản phẩm chất lượng mà nó là sản phẩm thuần Việt nên việc thi công kết hợp nó cũng dễ dàng hơn các sản phẩm nhập khẩu khá nhiều.

Để mua các sản phẩm gạch ốp Viglacera, gạch lát nền bạn có thể tới 532 Đường Láng đại lý gạch Viglacera tiêu biểu tại khu vực Hà Nội để trực tiếp xem mẫu, nghe tư vấn và mua hàng với giá ưu đãi cao.

>> Xem thêm: THI CÔNG DÁN ĐÁ GRANITE CHO NỀN TƯỜNG BẰNG KEO

Nguồn: https://thietbivesinhgrohe.com.vn