Vòi chậu nóng lạnh thường dễ bị nứt rãnh vào mùa đông, vì sao?

Vòi chậu nóng lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong phòng tắm đặc biệt là mùa đông sử dụng nước ấm thường xuyên, chính bởi điều đó mà tình trạng vòi chậu bị nứt rãnh, nguyên nhân vì sao hãy cùng tìm hiểu?

3-li-voi-chau-nong-lanh-american-standard-duoc-nguoi-tieu-dung-danh-gia-cao
Vòi chậu nóng lạnh đang được các gia đình sử dụng rất nhiều

Nguyên nhân vòi chậu nóng lạnh thường bị nứt rãnh vào mùa Đông

Việc sử dụng nước nóng hằng ngày trong mùa đông trở lên thường xuyên, nhiều gia chủ vô tình đã gây tác hại lớn trong việc sử dụng nước nóng từ chiếc vòi chậu nóng lạnh trong phòng tắm của mình như mở hết cần gạt sang phần nước nóng cho nhanh.

Trong khi đó đa phần những mẫu vòi chậu nóng lạnh được sản xuất từ kịm loại có khả năng đàn hồi cao khi tiếp xúc trực tiếp với dòng nước thay đổi đột ngột khiến cho thân vòi chậu co lại và giãn nở ra không đều và không khịp thời dẫn đến tình rạn nứt kẽ rãnh. Hoặc bạn lựa chọn vòi chậu nóng lạnh có hàm lượng đồng thấp, độ dẻo dai cần thiết không nhiều sản phẩm kém chất lượng cũng dẫn đến tình trạng vết nứt rạn ở thân vòi chậu xuất hiện rỉ nước bất thường mà bạn
không ngờ tới. Để tránh tình trạng này bạn cần mở nước bên lạnh trước hoặc để ở mức độ trung bình giữa nóng và lạnh, sau đó tăng dần nhiệt độ lên.

Nên chọn đến những mẫu vòi chậu nóng lạnh nào cho mùa Đông

Mùa Đông nhu cầu sử dụng nước ấm của người dân luôn luôn thường xuyên vì vậy cần lựa chọn đến những mẫu vòi chậu nóng lạnh đảm bảo chất lượng tốt, sản phẩm chính hãng là điều tất yếu mà gia chủ phải lựa chọn, đa phần ngày nay các chuyên gia khuyên người tiêu dùng hướng tới sự lựa chọn những mẫu vòi chậu nóng lạnh gật gù để sử dụng trong mùa đông bởi công nghệ và chất lượng của dòng sản phẩm này được đánh giá rất cao.

voi-chau-nong-lanh
Vòi chậu nóng lạnh 

Đặc biệt dòng sản phẩm còn giải quyết được giúp bạn vấn đề sử dụng nước nóng quá nhiều mà không lo đến việc vòi chậu đang sử dụng sẽ có những vết rạn nứt đường rãnh giữa thân vòi chậu.

Trên thị trường hiện nay đang bán rất nhiều mẫu vòi chậu nóng lạnh cho mùa Đông như vòi chậu nóng lạnh 1 lỗi, vòi chậu nóng lạnh 3 lỗ….chất liệu bằng đồng thau, bằng kim loại Crom/ Niken.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mục đích lựa chọn của người tiêu dùng Việt khi hoàn thiện phòng tắm của mình để có sự lựa chọn tốt nhất.

Đa phần bạn sẽ thấy những mẫu vòi chậu nóng lạnh 1 lỗ được lựa chọn nhiều hơn, đặc biệt là những mẫu vòi chậu nóng lạnh tự động thông minh. Mặc dù giá thành của dòng vòi chậu nóng lạnh 1 lỗ cao hơn dòng vòi chậu nóng lạnh 3 lỗ nhưng về công năng tiện dụng cũng như thiết kế thì mẫu vòi chậu nóng lạnh 1 lỗ có phần đẹp hơn rất nhiều.

Thường thì tùy vào việc bạn lựa chọn chậu rửa trong phòng tắm sẽ quyết định bạn nên chọn mẫu vòi chậu nóng lạnh nào. Có rất nhiều mẫu chậu rửa khác nhau. Nhưng nếu như sự lựa chọn của bạn là mẫu vòi chậu nóng lạnh 1 lỗi sẽ khá phù hợp với những mẫu chậu rửa có thiết kế đẹp như chậu rửa hình vuông, hình tròn, hình thoi. Còn đối với những mẫu chậu rửa góc chân lửng hoặc chân dài thì vòi chậu nóng lạnh 3 lỗi sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Như vậy bạn đã biết được nên chọn vòi chậu nóng lạnh nào cho mùa Đông và vì sao những mẫu vòi chậu nóng lạnh thường hãy có kẽ nứt rãnh trong mùa Đông khi sử dụng nước nóng quá nhiều. Để lựa chọn được mẫu vòi chậu nóng lạnh cho mùa Đông tốt nhất hãy đến với showroom Hải Linh để lựa chọn và được tư vấn hoàn thiện công trình với báo giá tốt nhất.

Nguồn https://thietbivesinhgrohe.com.vn