4 mẫu bàn cầu giá rẻ phù hợp với người thu nhập thấp

Từ trước đến nay, bàn cầu Viglacera luôn được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao bởi sản phẩm luôn được chăm chút đến từng đường nét, đảm bảo chất lượng sử dụng và đặc biệt có giá thành hợp lý, phù hợp với mọi gia đình

Hãy cùng Viglacera tham khảo qua một số mẫu bàn cầu đang được khách hàng ưa chuộng hiện nay nhé!

1. Bồn cầu Viglacera VT34 

Bồn cầu giá rẻ đầu tiên phải kể tới là mẫu Bồn cầu Viglacera VT34. bồn cầu 2 khối kiểu dáng đẹp với giá rẻ do Viglacera sản xuất. Bồn cầu có 2 chế độ xả nhấn tiểu và đại. Men bồn cầu là men nano nung chống dính. Nắp bồn cầu là nắp rơi êm.

Bồn cầu Viglacera VT34 

2. Bồn cầu Viglacera VI44

Thứ 2 phải kể tới là Bồn cầu Viglacera VI44 – mẫu bồn cầu có kích thước nhỏ nhắn do Viglacera sản xuất. Bồn cầu có 1 chế độ xả với kiểu xả gạt mạnh mẽ. Bồn cầu có giá cực kỳ rẻ phù hợp cho các dự án nhà ở xã hội và nhà chung cư giá rẻ.

Bồn cầu Viglacera VI44

3. Bồn cầu Viglacera VI88

Thứ 3 là Bồn cầu Viglacera VI88 – Đây là mẫu bồn cầu 2 khối của Viglacera. Bồn cầu có 2 chế độ xả nhấn tiểu và đại với nắp rơi êm.

 

Bồn cầu Viglacera VI88

4. Bồn cầu Viglacera C109

Cuối cùng là mẫu bồn cầu Viglacera C109 – Đây là mẫu bồn cầu giá rẻ của Viglacera. Bồn cầu được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn với 2 chế độ xả nhấn tiểu và đại. Bồn cầu được trang bị nắp rơi êm.

Mua bồn cầu giá rẻ Viglacera tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-ket-roi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *