Bỏ túi ngay những mẫu phòng tắm truyền thống đẹp hút mắt

Bạn là người đam mê các lối thiết kế phòng tắm truyền thống nhưng lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn phong cách của mình. Bạn cũng có thể tham khảo những mẫu phòng tắm hút mắt của chúng tôi gợi ý dưới đây để có thêm ý tưởng thay đổi không gian tắm.

Phòng tắm màu xanh lam truyền thống 

Phòng tắm màu xanh lam truyền thống 

Phòng tắm truyền thống này được hưởng lợi từ một mảng màu xanh lam đậm đà trên tấm ốp gỗ và chậu rửa mặt chân dài theo phong cách chiết trung. Màu xanh lam được tăng cường bởi các bức tường trắng xung quanh. Các vòi chậu và phụ kiện mạ vàng lấp lánh giúp làm phong phú thêm tổng thể. Chậu rửa có chân tạo cảm giác rộng rãi và tạo cảm giác truyền thống hơn. Phòng tắm màu xanh và trắng truyền thống với bồn tắm có nắp và gạch lát nền hoa văn.

Sử dụng bồn tắm có chân cổ điển

Sử dụng bồn tắm có chân cổ điển

Phòng tắm là căn phòng lý tưởng để có một chút thú vị với màu sắc và hoa văn. Vách gỗ sơn màu xanh lam đậm để làm nổi bật những bức tường trắng phía trên. Sàn nhà được lát gạch bồn táo bạo kết hợp cả hai màu xanh lam và trung tính một cách liền mạch. Ngay cả bồn tắm cũng được thêm phần chân mang hơi hướng cổ điển truyền thống với màu sắc nổi bật nhờ một lớp sơn bóng.

Phòng tắm màu trắng với gạch ốp tường bằng đá cẩm thạch

Phòng tắm màu trắng với gạch ốp tường bằng đá cẩm thạch

Những bức tường màu trắng tạo nền tinh tế cho gạch ốp tường bằng đá cẩm thạch hiện đại và gạch lát sàn màu xám than hợp xu hướng. Các phụ kiện và phụ kiện bằng đồng thau tạo thêm nét hiện đại.

Phòng tắm nhỏ gọn với bồn tắm có chân đế độc lập và tấm ốp gỗ xanh

Phòng tắm nhỏ gọn với bồn tắm có chân đế độc lập và tấm ốp gỗ xanh

Các tấm gỗ được sơn một màu xanh lá cây quyến rũ. Điều này giúp chi tiết gỗ nổi bật so với những bức tường trắng còn lại. Một chiếc bình đơn giản đầy hoa giúp tô điểm thêm cho kiểu phòng tắm truyền thống này.

Phòng tắm cổ điển với gạch khổ lớn và bồn tắm góc

Mặc dù là ý tưởng thiết kế theo phong cách retro nhưng bồn tắm góc này lại mang đến cho không gian này cảm giác giống như một spa. Gạch khổ lớn làm nổi bật kích thước của không gian tăm. Một tấm thảm đơn sắc sọc và những chiếc kệ mở mang đến cho căn phòng này một nét hiện đại mà không làm mất đi vẻ ngoài tổng thể.

Phòng tắm trung tính với những nét hoàn thiện đẹp mắt

Phòng tắm trung tính với những nét hoàn thiện đẹp mắt

Màu trung tính là một màu phổ biến cho phòng tắm chúng linh hoạt và thanh thoát, vì vậy chúng ta chắc chắn có thể hiểu tại sao được sử dụng nhiều cho mọi phong cách thiết kế. Sự kết hợp đơn giản giữa chậu rửa mặt chân đứng cùng một gương để bàn nhỏ là cách tiết kiệm không gian hiệu quả cho phòng tắm rộng hơn.

Nét truyền thống với giấy dán tường hoa

Nét truyền thống với giấy dán tường hoa

Bức tường khu vực chậu rửa vô cùng hoàn thiện với các bản in gấm hoa truyền thống, phụ kiện theo phong cách cổ và gương lấy cảm hứng hoài niệm có chi tiết đẹp. Một mẫu chậu rửa mặt chân đứng với phần bề mặt vì không gian nói chung là khá nhỏ, vì vậy nó sẽ không nhìn qua được.

Phòng tắm trung tính với kiểu lát gạch khảm

Phòng tắm trung tính với kiểu lát gạch khảm

Thay đổi không gian phòng tắm không cần phải tốn nhiều tiền. Các phụ kiện mới có thể tạo ra sự khác biệt lớn, từ điểm nhấn về màu sắc cho không gian trung tính. Ở đây, một tấm rèm tắm màu xanh lam nhạt và tấm thảm tắm có hoa văn đẹp mắt đã thay đổi không gian hoàn hảo nhất. Việc lát gạch khảm đã được sử dụng trên khắp các bức tường, tạo cảm giác rộng rãi và chống được các tia nước bắn. Hơn nữa một mẫu chậu rửa mặt chân đứng với trụ chân vững vừa đẹp vừa cần bằng diện tích.

Phòng tắm màu xám với chậu rửa đôi

Dành không gian cho chậu rửa đổi, để mỗi người có một khu vực vệ sinh riêng biệt. Giá treo khăn dưới chậu là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn thiếu diện tích trên tường. Một góc trống đã được đặt để làm việc với một đơn vị cổ điển, tăng thêm nét đặc sắc trong khi cung cấp nhiều không gian cho đồ vệ sinh cá nhân.

Phòng tắm màu xám cổ điển

Khi nghĩ đến việc làm lại phòng tắm của bạn, hãy chọn bồn tắm, bồn rửa và vòi hoa sen phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn. Đây là một không gian được suy nghĩ kỹ lưỡng kết hợp hoàn hảo giữa sự tiện lợi của cuộc sống hiện đại với vẻ ngoài nổi bật của phong cách cổ điển.

Ý tưởng sáng tạo cho phòng tắm luôn là bất tận. Hãy cứ tham khảo nhiều không gian khác nhau để từ đó cho mình được cảm giác tổng thể và lựa chọn phụ kiện cũng như thiết bị vệ sinh hợp phong cách cho phòng tắm truyền thống mà bạn mong muốn.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *