Bồn cầu Grohe dùng tốt không ? Mua loại nào

Bồn cầu Grohe là một sản phẩm thiết bị vệ sinh của thương hiệu Grohe nổi tiếng đến từ Đức. Bài viết hôm nay sẽ cùng nhìn nhận và đánh giá về dòng sản phẩm này xem chúng có thực sự tốt không? Có nên mua không? và Mua loại nào?

1. Đánh giá về chất lượng của bồn cầu Grohe

Để đánh giá chất lượng của chiếc bồn cầu chúng ta sẽ xem xét ở các tiêu chí: Công nghệ xả, bề mặt men sứ, khả năng tiết kiệm nước, sự tiện nghi. Vậy nên muốn biết bồn cầu Grohe dùng có tốt không, chúng ta cũng lần lượt đi tìm hiểu từng khía cạnh này. 

Phong-mau-bon-cau-Grohe

1.1. Bồn cầu Grohe có công nghệ xả gì?

Bồn cầu Grohe sử dụng 2 loại kiểu xả là xả thẳng và xả xi phông. 

Với kiểu xả thẳng, bồn cầu Grohe áp dụng công nghệ xả triple vortex với 3 cửa xả trên vành bồn cầu tạo nên 3 dòng xoáy nước giúp cuốn trôi nhanh chóng chất thải và giảm tiếng ồn tối đa. 

Bồn cầu Grohe kiểu xả xi phông tích hợp công nghệ xả Double Vortex tạo nên dòng xoáy kép đuổi nhau trong lòng bồn cầu. Công nghệ xả ưu việt này cũng khiến các chất thải nhanh chóng được đưa ra ngoài. Cộng thêm lực hút nữa nên bồn cầu sử dụng ít nước để xả thải hơn là dùng công nghệ Triple Vortex. 

Có thể thấy được, bồn cầu Grohe có hiệu quả xả thải vô cùng tốt. Bạn sẽ yên tâm sử dụng bồn cầu mà không lo chất thải không được làm sạch. Ngay cả chất thải nhẹ nhất cũng dễ dàng được loại bỏ. Điều này đồng nghĩa với việc tình trạng tắc nghẽn không thể xảy ra nếu như bạn không thả những vật, chất rắn không tiêu được vào trong bồn cầu. 

1.2. Grohe sử dung công nghệ gì cho bề mặt sứ

Bề mặt bồn cầu sẽ phản ánh sự vệ sinh và sạch sẽ của sản phẩm. Với chiếc bồn cầu Grohe, tính năng sạch sẽ là một ưu điểm thuyết phục bạn lựa chọn. Bởi sản phẩm được thương hiệu áp dụng 3 công nghệ vô cùng ưu việt: 

  • Công nghệ Hyperclean ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn lên đến 99.9%.
  • Công nghệ Proguard ngăn bám dính và ngăn bám cặn vôi. 
  • Công nghệ Aqua Ceramic tạo bề mặt sứ siêu ưa nước nên vết bẩn khó có thể bám dính trên bề mặt. 

Với các công nghệ hiện đại này, bồn cầu Grohe luôn sáng sạch vệ sinh. Thêm vào đó là nó giúp cho khâu vệ sinh sản phẩm trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

1.3. Bồn cầu Grohe có tiết kiệm nước không?

Các dòng bồn cầu của Grohe sử dụng xả 2 dung tích với các mức xả kép như: 5L/3.5L; 5L/3L; 4,8L/3L; 4,5L/3L. Theo đó lượng nước tiêu thụ lớn nhất của bồn cầu sẽ là 5 lít, ít hơn 1 lít so với nhiều loại bồn cầu 2 chế độ xả nước trên thị trường. 

Để tiết kiệm nhất khách hàng mua các mẫu bồn cầu Grohe 2 lượng xả 4,5 lít cho xả đại và 3 lít cho xả tiểu. Đó là các mẫu bồn cầu xả thắng vành đóng. 

1.4. Bồn cầu Grohe đặc biệt tiện lợi khi dùng

Đó là nhờ công nghệ men sứ giúp làm sạch nhanh chóng. Thiết kế thân kín và nhiều loại bồn cầu vành kín nên cực kỳ thuận tiện trong khâu vệ sinh. Tiếp đến là đặc điểm bồn cầu Grohe có thiết kế nắp bồn cầu tháo lắp dễ dàng. Bạn có thể tháo chiếc nắp này ra để làm sạch chúng một cách tuyệt đối và sau đó lắp vào chỉ trong một nốt nhạc.

Không chỉ vậy, chiếc nắp rơi êm ái sẽ giúp người sử dụng có được sự thoải mái và dễ chịu nhất. Ngoài ra bạn còn thấy được sự tiện nghi vì bồn cầu hoạt động ít gây tiếng ồn nữa. 

2. Các loại bồn cầu Grohe

Bồn cầu Grohe sở hữu rất nhiều đặc điểm đáng sử dụng nên bạn hãy tự tin mua một chiếc bồn cầu thương hiệu nổi tiếng của Đức này. Grohe cũng sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người dùng: 

Bồn cầu 1 khối Grohe 39119001

Eurostyle 39310000

Bồn cầu 1 khối Grohe 39310000

39355SH0

Bồn cầu điện tử Grohe Sensia Arena 39355SH0

Bồn cầu điện tử Grohe treo tường Grohe Sensia Arena 39354SH0

39244000

Bồn cầu điện tử Grohe treo tường Grohe Sensia Arena 39354SH0

Để mua sắm loại bồn cầu phù hợp bạn cần xem xét đến khả năng tài chính, diện tích phòng vệ sinh nhà bạn. Tiện nghi nhất là dùng bồn cầu thông minh Grohe. Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp bạn thực sự được hưởng thụ cuộc sống với các công nghệ cực kỳ thông minh trong thời đại công nghệ 4.0. 

Nếu như chưa đủ điều kiện tài chính thì những mẫu bồn cầu thông thường của Grohe cũng sẽ làm hài lòng mọi người. Bởi bồn cầu Grohe thực sự cao cấp, chất lượng sản phẩm tuyệt vời và thiết kế cũng cực kỳ sang trọng. 

Mua bồn cầu Grohe chính hãng và nhận thêm tư vấn chi tiết về từng sản phẩm, quý khách hàng hãy tìm đến đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Grohe uy tín. Ở Hà Nội, đại lý Hải Linh là địa chỉ bạn nên đến mua sắm để bảo đảm được quyền lợi tối đa của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *