Chọn nhà phân phối thiết bị vệ sinh uy tín – Khẳng định sự thông thái của người dùng

Khôn khéo, hiểu biết trong chọn lựa địa chỉ mua thiết bị vệ sinh giá rẻ chất lượng đang dần tạo thành thói quen mua hàng thông thái của người Việt hiện nay. Theo đó, để đáp ứng được tối đa nguyện vọng của người mua hàng, các nhà phân phối đã liên tục thay đổi mình để có những chính sách bán hàng ưu ái và khác biệt nhất để tạo uy tín và phát triển bền vững lâu dài.

1. Các trung tâm, nhà phân phối lớn luôn là điểm hút khách

Thị trường thiết bị vệ sinh Việt đang trên đà phát triển mạnh mẽ, tạo cho người tiêu dùng thói quen tìm hiểu sản phẩm trước khi mua sắm cũng như chọn nơi mua tin cậy để tránh hàng nhái, hàng giả. Vì thế, các trung tâm, nhà phân phối, đại lý thiết bị vệ sinh lớn luôn là điểm hút khách nhất thay vì chọn sản phẩm tại những cửa hàng nhỏ lẻ và manh mún bởi 3 lý do sau:

– Cung cấp sản phẩm thương hiệu nổi tiếng: Những điểm bán hàng lớn luôn cung cấp sản phẩm thiết bị vệ sinh của những hãng có thương hiệu nổi tiếng như: Viglacera, Inax, TOTO… đồng thời luôn cập nhật những mẫu mã sản phẩm mới cho người dùng những trải nghiệm thú vị và sự lựa chọn đa dạng.

– Cam kết về chất lượng thiết bị vệ sinh: Nếu không có khả năng phân biệt hàng giả, hàng thật, khách hàng cũng có thể yên tâm không mua phải hàng kém chất lượng vì những nhà phân phối lớn luôn cam kết đảm bảo chất lượng 100% chính hãng.

– Hiểu hơn về các dòng thiết bị vệ sinh: Nếu chưa am hiểu về các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh, khách hàng luôn được tư vấn, giới thiệu và phân tích những tính năng tiện ích, ưu điểm của sản phẩm từ đó có sự lựa chọn hợp với gia đình.

– Bảo hành rõ ràng: Đây là quyền lợi khách hàng nhận được khi chọn mua thiết bị vệ sinh tại những điểm bán uy tín. Sản phẩm luôn được bảo hành dài hạn tạo uy tín và sự yên tâm sử dụng cho người tiêu dùng.

Bồn cầu 1 khối Viglacera

Chậu rửa treo tường Viglacera

Vòi chậu Viglacera

VG511.1

Sen tắm Viglacera

Gương nhà tắm Viglacera

Phụ kiện nhà tắm Viglacera

2. Khách hàng đang ngày càng khẳng định sự thông thái khi mua hàng

“Tôi rút kinh nghiệm từ lần mua bộ thiết bị vệ sinh từ bồn cầu đến sen tắm, chậu rửa trước đó. Một phần vì giá rẻ, phần vì gần nhà lại muốn tiết kiệm thời gian làm việc khác nên tôi nhìn thấy sản phẩm nào ưng thì mua cũng không nghĩ đến quyền lợi bảo hành sản phẩm, thành ra sử dụng chưa được 2 năm mà bồn cầu rò rỉ nước có biểu hiện hoen ố, vòi nước lung lay han gỉ… sử dụng rất khó chịu. Lần này tôi sửa sang lại nhà chắc chắn sẽ đến trung tâm lớn để mua hàng để có sản phẩm sử dụng bền và tốt hơn” – Chia sẻ của anh Đặng Minh một trong những khách hàng mua phải thiết bị vệ sinh kém chất lượng.

Khác với anh Minh, chị Ngà may mắn hơn khi chọn thiết bị vệ sinh tại nhà phân phối lớn ngay từ ban đầu: “Vừa rồi ra đại lý phân phối lớn chọn mua bồn vệ sinh của hãng Viglacera, đúng là rất ưng ý từ khâu tư vấn đến chọn mua, giá lại khá phù hợp, đảm bảo chế độ bảo hành lâu dài, nhà tôi rất yên tam vì đã chọn được sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe.”

Đa phần các khách hàng đều trả lời là luôn ưu tiên chọn mua hàng tại điểm phân phối lớn để có giá mềm và chất lượng sản phẩm khỏi lo. Nhiều người còn chia sẻ rất ưng ý các mẫu thiết bị vệ sinh của hãng Viglacera vì đây là doanh nghiệp sản xuất nội địa uy tín, sản phẩm rất đẹp mắt, đa dạng và giá thì luôn hợp với mức sống của người Việt. Từ những thông tin như trên đã khẳng định xu hướng chọn mua thiết bị vệ sinh ngày càng thông thái và đúng đắn của người tiêu dùng.

Là một trong những nhà phân phối uy tín trên thị trường thiết bị vệ sinh Việt, Hải Linh đã làm hài lòng khách hàng khi trở thành đại lý phân phối cấp 1 của hãng Viglacera, cung cấp đến người dùng sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn. Đồng thời luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng bằng chính sách bảo hành sản phẩm uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *