Khám phá bồn cầu Grohe cao cấp hiện đại

Bồn cầu Grohe là sản phẩm cao cấp nên có chất lượng tốt được đa số khách hàng sử dụng hiện nay. Grohe sử dụng công nghệ hiện đại cao nhất vào sản xuất nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng tiêu dùng.

Bồn cầu Grohe với những công nghệ ứng dụng vượt trội mang lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho người dùng tiết kiệm nước nhờ vào công đoạn sản xuất có áp dụng nhiều công nghệ hiện đại của Đức.

bon-cau-treo-tuong-grohe

Chất liệu sử dụng chủ yếu sản xuất bồn cầu Grohe là sứ vệ sinh cao cấp, có độ bền cao, bề mặt của bồn cầu sử dụng chất liệu men sứ cao cấp, được phủ một lớp men siêu nhẵn, siêu mịn.

Công nghệ Grohe ProGuard – công nghệ kháng khuẩn có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn, chất bẩn, sinh sôi trên bề mặt của bồn cầu vừa giúp đảm bảo sức khỏe, vừa kiến tạo không gian nhà vệ sinh đẳng cấp, tinh tế, độc đáo, mang lại sự bền vững cho sản phẩm.

Ngoài ra bồn cầu Grohe còn ứng dụng công nghệ Grohe HyperClean có khả năng chống lại hơn 99% vi khuẩn có hại tích tụ trong bồn cầu và giúp cho sản phẩm tránh bị ố vàng tích tụ, quá trình tẩy rửa dễ dàng hơn, tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh.

Bồn cầu Grohe với công nghệ xả Tornado cực mạnh, dòng nước phun trực tiếp sẽ xoáy đều quanh mặt bồn cầu cuốn trôi đi mọi chất cặn bẩn một cách nhanh chóng mạnh mẽ cực sạch mà không gây nên tiếng ồn cho người dùng.

Nắp bồn cầu Grohe đóng êm, được sản xuất bằng chất nhựa cao cấp, có độ bền cao với thời gian.

Bồn cầu Grohe có kiểu dáng thiết kế tinh tế, hiện đại, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất, dễ dàng kết hợp với các sản phẩm cùng loại mang đến một không gian đồng nhất, tính thẩm mỹ cao.

Bồn cầu Grohe đa dạng về kiểu dáng chủng loại thảo sức cho người dùng lựa chọn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *