Mẹo khử mùi hôi bồn cầu bằng chanh CỰC HAY

Một trong số những nơi dễ gây nên mùi hôi trong nhà vệ sinh là bồn cầu. Ngoài việc đánh rửa sạch sẽ thường xuyên, bạn có thể sử dụng chanh để nhà vệ sinh luôn thoáng mát và không có mùi hôi.

Nguyên nhân bồn cầu bị hôi

Bồn cầu lâu không cọ rửa: Bồn cầu lâu không có rửa cũng là một nguyên nhân. Khi các vết ố vàng hình thành ở bồn cầu thì chất thải sẽ có thể bám lại ở đó và tạo mùi hôi cho nhà vệ sinh của bạn. Hệ thông ngăn mùi có vấn đề.

Bon cau bi hoi

Do hở từ đường ống bể phốt lên: Có nhiều trường hợp, khi bạn phải nhấc bồn cầu lên. Tuy nhiên, trong quá trình xử đặt lại thì lại để lỗ hổng. Khiến khí và mùi hôi từ bể phốt bốc lên nhà vệ sinh.

Bể phốt đầy: Bể phốt đầy sẽ tràn lên đường ống và khí sẽ thoát lên bồn cầu của bạn. Tắc đường ống thông khí ở dưới bể phốt

Khác: Có thể mùi hôi không xuất phát từ bồn cầu mà có thể là từ đường thoát sàn, dò bên ngoài hoặc do nguyên nhân nào đó khác.

Khử mùi hôi bồn cầu bằng chanh

Bạn dùng khoảng 3 quả chanh ép lấy nước và đổ vào trong bồn cầu hoặc thái lát chanh và đá lạnh đổ vào trong bồn cầu.

Khu mui bon cau bang chanh

Tiếp theo, hãy đậy nắp bồn cầu và đóng cửa nhà tắm lại (lưu ý không được xả nước). Để tầm khoảng 1 tiếng sau thì xả nước, đảm bảo nhà vệ sinh sẽ không hề có mùi hôi.

Gia đình

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *