Meo tiết kiệm nước khi sử dụng bồn cầu

Phòng vệ sinh là khu vực tiêu thụ lượng nước nhiều nhất trong gia đình mỗi nhà. Vì vậy ai cũng móng muốn có giải pháp tiết kiệm nước, Hải Linh chúng tôi xin giới thiệu cách giúp bạn tiết kiệm tối đa nước khi sử dụng bồn cầu. Với 2 cách sau đây bạn sẽ giảm được lượng nước đáng kể khi sử dung bàn cầu Viglacera.

Cách 1: Điều chỉnh mực nước thải bồn cầu Viglacera

Với tiêu chuẩn mỗi lần xả đại là 7 lít, xả tiểu là 4 lít bồn cầu 1 khối Viglacera tiết kiệm hơn so với các hãng khác. Tuy vậy chúng ta vẫn có thể điều chỉnh xuống 6.5 lít và 3.5 lít tiết kiệm hơn trong khi sử dụng. Hãy xem hướng dẫn điều chỉnh thiết bị vệ sinh như sau:

  • Bước 1: Khóa van cấp nước
  • Bước 2: Tháo đường cấp nước vào trong bồn cầu
  • Bước 3: Rút mức thang trong két nước về 10 ½ rồi xoay thang về bên phải và khóa chốt an toàn, lắp đặt về vị trí cũ.
  • Bước 4: Vặn lại đường ống cấp nước vào trong bồn cầu và mở van cấp nước. Chỉ đơn giản như vậy mỗi lần xả bạn sẽ tiết kiệm được 0,5 lít nước

Cách 2: Giảm thể tích chứa nước của két nước Chậu rửa Viglacera chính hãng

  • Bước 1: Mở nắp bệ chứa nước của bồn cầu
  • Bước 2: Sử dụng vỏ chai nhựa bơm nước vào vỏ chai, trong két nước, bạn có thể đặt thêm một chai nữa vào bên trong nếu còn chỗ trống. Cần lưu ý là đặt vào những không làm ảnh hưởng đến hoạt động bơn và xả nước của bệ.
  • Bước 3: Kiểm tra lại hệ thống, thử giật nước.

Nếu hoạt động bình thường thì bạn đã thành công, sẽ tiết kiêm được khá nhiều nước. Sử dụng cách này trung bình sẽ tiết kiệm được 15 lít nước/ngày đối với gia đình có 5 thành viên, mỗi thành viên tối thiểu xả 3 lần.

Việc tiết kiệm nước giờ đây rất cấp thiết, và quan trọng trong việc bảo vệ môi trường. Vì vậy hãy tiết kiêm nếu như có thể với giá bồn cầu Viglacera cho mọi nhà. Mua bồn cầu chính hãng tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/bon-cau-dien-tu-viglacera.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *