Mua thiết bị vệ sinh Inax tại Hà Nội

Inax là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu của Nhật Bản. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax đang được ưa chuộng hàng đầu ở Việt Nam. Hải Linh là địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh inax ở Hà Nội.

  1. Hải Linh là địa chỉ phân phối thiết bị vệ sinh inax số 1 Hà Nội

Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh thành lập từ năm 2007. Ngay từ thời điểm đó, công ty đã là đại lý phân phối của các hãng thiết bị vệ sinh lớn. 

Với bề dày kinh nghiệm, Hải Linh khẳng định là đại lý phân phối uy tín. 100% sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax tại đây có nguồn gốc chính hãng. Công ty đã ra cam kết nếu khách hàng phát hiện Hải Linh bán hàng giả, nhái sẽ đền tiền gấp 3 lần. 

Khẳng định thêm sự uy tín của mình là một hệ thống Showroom trải rộng khắp Hà Nội. Quý khách hàng sẽ có được sự thuận tiện khi mua thiết bị vệ sinh tại Hà Nội chất lượng nhất. Đến với mỗi Showroom, mọi người đều cảm nhận được sự bề thế, chuyên nghiệp, uy tín của Hải Linh. Đặc biệt không gian trưng bày sản phẩm tại Hải Linh còn được đích thân hãng sản xuất thiết kế. Ví dụ như tầng 1 Showroom Hải Linh Hà Đông là do Công ty Lixil ( Inax, Grohe, American Standard) thiết kế. 

Trong nhiều năm liền, Hải Linh cũng nhận nhiều chứng nhận là cửa hàng đạt doanh thu top đầu của các hãng. Điều này càng tạo nên sự uy tín của Hải Linh đối với khách hàng. Đồng thời đó là tiền đề để tạo những bước tiến ngày càng lớn mạnh của Hải Linh trong thị trường phân phối thiết bị vệ sinh. 

Không những khẳng định Hải Linh bán sản phẩm chất lượng mà đây còn là địa chỉ báo giá thiết bị vệ sinh chiết khấu cao. So với các đại lý khác, mua bồn cầu, chậu rửa, sen tắm rẻ hơn từ 5% đến 30%. Nói chung, túi tiền của bạn sẽ không bị tiêu hao nhiều đến với Hải Linh. 

Thêm vào đó, dịch vụ khách hàng tại Hải Linh vô cùng tốt. Bạn sẽ được tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Cùng với đó là được hỗ trợ vận chuyển đến tận chân công trình. Riêng khách hàng ở nội thành Hà Nội, Hải Linh miễn phí vận chuyển 100%. 

  1. Inax – thương hiệu thiết bị vệ sinh bán cháy tại Hải Linh

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax bao gồm: Bồn cầu Inax, chậu rửa Inax, sen vòi Inax… nhiều mẫu mã. Đặc biệt giá thành sản phẩm rất phù hợp với túi tiền của người Việt. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax đáp ứng nhu cầu thiết yếu nhất, chất lượng ổn định mà giá rất hợp lý. 

Bồn cầu Inax

Chậu rửa Inax

Sen tắm Inax BFV-60S

Sen tắm Inax

Voi chau Inax LFV-1101S-1

Vòi chậu Inax

Bồn tắm Inax

Như vậy, việc tìm mua thiết bị vệ sinh Inax tại Hà Nội ở đâu uy tín đã có câu trả lời cho bạn. Hải Linh với lợi thế phân phối đa dạng sản phẩm của nhiều thương hiệu sẽ giúp bạn dễ dàng có được nội thất nhà vệ sinh ưng ý nhất. Liên hệ mua sắm qua hotline, đặt hàng online trên website hoặc đến trực tiếp Showroom Hải Linh gần nhất để mua sắm.

Mua thiết bị vệ sinh Inax tại https://showroominax.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *