Tại sao nhiều người thích dùng vòi rửa chén nóng lạnh Inax

Nội trợ là công việc nặng nhọc mà người phụ nữ phải làm hàng ngày. Đối với họ, những chiếc vòi rửa bát vô cùng quan trọng. Thiết bị nhà bếp này được ưa chuộng và dùng nhiều nhất là vòi rửa chén nóng lạnh Inax. Có những lý do để các chị em thích dùng vòi bếp Inax.

  1. Vòi bếp của thương hiệu nổi tiếng

Lý do đầu tiên cho việc nhiều người lựa chọn vòi rửa bát Inax chính là bởi sự uy tín của thương hiệu Inax. Một thương hiệu thiết bị vệ sinh Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu tầm cỡ sẽ được cam kết chất lượng bởi sự nổi tiếng đó. 

Sơ lược về thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax. Đây là thương hiệu hiện nay thuộc tập đoàn toàn cầu Lixil. Inax có lịch sử 100 năm phát triển với những sản phẩm luôn được chỉn chu nhất trong thiết kế với mục đích hướng đến là làm cho cuộc sống của con người tốt hơn. 

  1. Vòi bếp Inax an toàn với sức khỏe của con người

Vòi bếp cũng được coi là một thiết bị nhà bếp quan trọng. Những căn bếp hiện đại không thể thiếu một chiếc vòi bếp. Chúng có vai trò giúp người nội trợ rửa đồ dùng làm bếp, rửa thực phẩm nấu ăn, rửa chén đĩa sau khi ăn. 

vòi rửa bát

Có thể thấy vòi bếp chính là trung gian đưa nước từ nguồn để người nội trợ sử dụng tiện lợi hơn. Nếu như một chiếc vòi bếp có chứa những chất độc hại, chúng sẽ nhiễm vào nguồn nước. Từ đó, chất độc sẽ bám vào thực phẩm, lưu trữ trên chén đĩa và xâm nhập vào trong cơ thể của con người. Điều đó thực sự nguy hại. 

Người nội trợ thông thái luôn hiểu được điều đó nên họ đã chọn vòi rửa chén nóng lạnh Inax.  Bởi vòi bếp Inax được sản xuất bằng Đồng nguyên chất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Bởi vậy, cho dù nước nóng nhiệt độ cao chảy ra từ vòi rửa cũng luôn luôn an toàn với người sử dụng. 

  1. Vòi bếp Inax dễ sử dụng

Thương hiệu Inax luôn chú trọng đến tính thuận tiện cho người dùng. Vì vậy, từ kiểu dáng đến thiết kế của vòi rửa bát đều tạo sự thuận tiện cho người dùng. Đặc biệt nhất là phần tay gạt trơn tru điều chỉnh nhẹ nhàng và chính xác lượng nước và nhiệt độ nước sử dụng. 

Thêm vào đó, Inax tính toán cả khoảng cách của tay gạt, độ dài vòi rửa để người sử dụng có được cảm giác thoải mái nhất. 

Một điểm nữa là lớp mạ Cr-Ni trên vòi bếp Inax tạo thành bề mặt bóng sáng chống bám bẩn. Đối với công việc làm bếp thì không tránh khỏi được thức ăn dầu mỡ bám vào trên bề mặt. Với tính năng dễ làm sạch, công việc dọn dẹp và làm sạch căn bếp trở nên thuận tiện và nhẹ nhàng hơn. 

  1. Vòi rửa chén nóng lạnh Inax tiện dụng

Sự tiện dụng của vòi nóng lạnh rửa chén Inax ở đặc điểm mỗi chiếc vòi đều điều khiển chính xác theo nhu cầu nhiệt độ nước. Vì thế trong việc nội trợ, chị em có thể sử dụng nước nóng một cách tiện lợi để rửa chén đĩa được sạch sẽ, giảm bớt mùi tanh cũng như nước rửa chén sẽ sạch hơn.

Một điểm tiện dụng của vòi rửa chén nóng lạnh Inax là phần chân vòi có thể xoay 180 độ. Người dùng có thể điều chỉnh vị trí vòi xung quanh lòng chậu để có được vị trí nước chảy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 

Những chiếc vòi chậu này cũng được lắp đặt với chiếc chậu rửa bát đôi. Như vậy, bạn có thể sử dụng linh hoạt ở cả hai hố chậu mà không cần phải lắp đặt 2 vòi vừa tốn kém lại làm chật chội, vướng víu không gian bếp. 

Những ưu điểm trên đã là lý do trả lời cho câu hỏi tại sao nhiều người thích dùng vòi rửa chén nóng lạnh Inax rồi chứ. Chắc hẳn mọi người cũng đang muốn mua vòi rửa bát Inax cho gia đình mình đúng không. Vậy hãy tham khảo một số mẫu vòi sau nhé: 

– Vòi bếp Inax JF-AB466SYX(JW)

– Vòi bếp Inax SFV-2011S

– Vòi bếp Inax SFV-212S

– Vòi bếp Inax SFV-302S

Để tham khảo nhiều mẫu vòi rửa chén nóng lạnh Inax hơn nữa, mọi người mua sắm tại Showroom Inax Hải Linh. Đây là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm do thương hiệu Inax cam kết chính hãng 100%. 

xem thêm: Bạn thực sự đã biết tất cả các loại vòi bếp đang bán hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *