Thiết bị vệ sinh Viglacera được người tiêu dùng tin dùng

Những năm vừa qua, thiết bị vệ sinh nhập khẩu thu hút lượng lớn khách hàng Việt quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên, nguồn hàng thiết bị vệ sinh này không phong phú và khó mua linh kiện thay thế. Gần đây, các hãng thiết bị vệ sinh được sản xuất trong nước như thiết bị vệ sinh Viglacera hay hãng thiết bị vệ sinh Caesar,… đã khẳng định được chất lượng không hề thua kém các thiết bị vệ sinh nhập khẩu hơn nữa giá thành lại phải chẳng, nguồn hàng phong phú, linh kiện dễ dàng thay thế. Chính điều này, đã làm thay đổi xu hướng mua hàng của người dân. 

Cuối năm, thị trường thiết bị vệ sinh rất sôi động với nhiều thương hiệu và đơi vị cung cấp. Các tuyến đường kinh doanh vật liệu xây dựng như Cát Linh, Hoàng Quốc Việt, Trường Chinh,… các cửa hàng vật liệu xây dựng đều rất đông khách. Khách hàng trở lên khó khăn khi lựa chọn thiết bị vệ sinh cũng như điểm bán hàng uy tín. Hải Linh sẽ tiết lộ cho bạn xu thế mua thiết bị vệ sinh năm 2020, sẽ là một gợi ý nhỏ cho gia đình bạn chọn mua thiết bị vệ sinh.

Với sự phát triển của xã hội ngày một cao, nhu cầu tiêu dùng của người dân cũng tăng lên. Xu hướng khách hàng trong những năm gần đây là lựa chọn những thiết bị vệ sinh mới, hiện đại có chất lượng cao. Để chiều lòng khách hàng ngày một khó tính, các hãng thiết bị vệ sinh cũng không ngừng phát triển các dòng sản phẩm của mình không những đẹp, chất lượng, nhiều tính năng, thân thiện với môi trường mà còn phải có một mức giá cạnh tranh tốt.

Theo khảo sát thực tế của viện nghiên cứu thì hiện nay ở Việt Nam có khoảng 30% người tiêu dùng thích sử dụng các sản phẩm nhập khẩu cho gia đình mình. Đối với dòng thiết bị vệ sinh nhập khẩu có chất lượng cao, mẫu mã và kiểu dáng đẹp tuy nhiên lại có giá đắt đỏ, chỉ phù hợp với những gia đình có kinh tế khá giả.

Theo khảo sát, có 10 người mua hàng thì có tới 3 người mua hàng nhập khẩu cho gia đình. Tuy nhiên, đối với sản phẩm thiết bị vệ sinh nhập khẩu, giá thành thường khá cao hơn nữa lại khó có linh kiện thay thế khi có những hỏng hóc nhỏ. Hiện nay, thiết bị vệ sinh Viglacera được xuất tại Việt Nam theo công nghệ châu Âu với chất lượng không hề thua kém sản phẩm nhập mà giá thành lại thấp hơn nhiều, linh kiện sẵn để thay thế. Chính vì vậy, thiết bị vệ sinh Viglacera những năm gần đây, có doanh thu tăng mạnh, và đang trở thành xu thế tiêu dùng.

Các dòng sản phẩm của Viglacera như sen vòi Viglacera, chậu rửa Viglacera, bồn cầu Viglacera… có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, đang được người tiêu dùng lựa chọn thay thế cho các sản phẩm nhập ngoại. Thiết bị vệ sinh tốt nhưng nếu dịch vụ bán sản phẩm không tốt cũng sẽ gây ra nhiều sự khó chịu khi mua hàng, vậy mua thiết bị vệ sinh Viglacera ở đâu để được phục vụ tốt nhất.

Bồn cầu Viglacera

Chậu rửa Viglacera

Sen tắm Viglacera

Vòi chậu Viglacera VG315

Vòi chậu Viglacera

Bồn tiểu Viglacera

Gương nhà tắm Viglacera

Phụ kiện nhà tắm Viglacera

Nhà phân phối Viglacera Hải Linh là đơn vị uy tín lâu năm trong ngành thiết bị vệ sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *