Tìm hiểu Eco-Joy công nghệ tiết kiệm nước của Grohe

 

Công nghệ tiết kiệm nước (Eco-Joy) của nhà sản xuất Grohe có những ưu điểm gì. Và được ứng dụng như thế nào trong từng sản phẩm thiết bị nhà tắm, thiết bị vệ sinh. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công nghệ tiết kiệm tài nguyên quý giá này. Cũng như thoải mái tận hưởng 100% giá trị do công nghệ hiện đại này mang đến.

Công nghệ tiết kiệm nước thiết kế ra sao

Với hầu hết các sản phẩm của hãng Grohe đều được thiết kế hệ thống, công nghệ tiết kiệm nước Eco-Joy. Những sản phẩm này mang đến những trải nghiệm về nguồn nước hoàn hảo, giúp giảm thiểu nguồn tiêu thụ nước và nguồn năng lượng đi đôi với sự tiện lợi.

Bên cạnh đó, từng sản phẩm được thiết kế hấp dẫn, tinh tế và độc đáo, giúp tạo ra dòng chảy hoàn hảo.

Nhờ có công nghệ tiết kiệm nước, nguồn tiêu thụ được giảm đến 50%. Nhưng vẫn luôn đảm bảo quá trình vận ảnh tốt không làm ảnh hưởng đến tâm lý người sử dụng. Vậy hãy tính xem với công nghệ này có thể tiết kiệm được bao nhiêu nguồn năng lượng nước. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

main

Eco-Joy tiết kiệm nước và nguồn năng lượng

Bằng những công cụ tính lượng nước và điện năng tiêu thụ từ nhà sản xuất. Có thể cho các bạn biết được bạn tiết kiệm được bao nhiêu. Với các sản phẩm của nhà sản Grohe như: Vòi chậu nóng lạnh, sen tắm, bộ hỗn nhiệt, sen vòi… Chỉ cần sau những nút nhân là có thể biết được chi phí và mức năng lượng tiêu thụ nguồn nước của bạn. Và với các sản phẩm thiết bị nhà tắm Grohe, các chuyên gia chia sẻ đến các bạn sự kết hợp hoàn hảo này.

Eco-Joy trong vòi chậu nóng lạnh Grohe

Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, công nghệ tiết kiệm nước được tích hợp trong sản phẩm. Mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm 50% so với mức nước sử dụng tiêu chuẩn. Mà vẫn luôn đảm bảo

Eco-Joy trong sen tắm Grohe

Công nghệ tiết kiệm nước trong sản phẩm sen tắm Grohe giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Với khả năng tiết kiệm nước lên đến 40%. Trong một số mẫu sen vòi Grohe luôn đảm bảo sự vận hành và có công năng tuyệt vời. Thỏa mãn sự mong đợi khi sử dụng sen tắm Grohe.

Eco-Joy tích hợp trong bộ hỗn nhiệt Grohe

Với công nghệ Themostats, giúp người sử dụng có nhiệt độ mong muốn và nhanh chóng chỉ trong giây lát nhiệt độ được duy trì trong suốt thời gian dùng. Bên cạnh tiết kiệm thời gian và lượng nước dùng trong điều kiện nhiệt độ điều chỉnh chính xác. Với sự tích hợp công nghệ Eco-Joy trong bộ hỗn nhiệt giúp bạn tiết kiệm 50% lượng nước mà vẫn đảm bảo lưu thông và sử dụng.

Eco-Joy với hệ thống két nước âm tường Grohe

Với việc điều khiển điện tử nước chỉ vào vòi sen khi sử dụng. Tùy vào từng mẫu khác nhau, với hệ thống két nước âm tường Grohe có công năng tiết kiệm 50% lượng nước ra khỏi khu vực vòi mà vẫn đảm bảo lượng nước cần thiết

Với việc Tìm hiểu Eco-Joy công nghệ tiết kiệm nước của Grohe. Hy vọng giúp quý khách và các bạn hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại này. Để sở hữu sản phẩm của Grohe tại Việt Nam, khu vực Hà Nội. Quý khách hàng hãy đến trực tiếp hệ thống Showroom Hải Linh. Hoặc tham khảo qua Website cập nhật chi tiết từng sản phẩm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *