Top 5 mẫu Vòi chậu TOTO tốt nhất tháng 3 năm 2020

Quý khách hàng đang muốn mua Vòi chậu cho tháng 3 này mà chưa biết nên chọn mẫu nào và hãng nào. Sau đây là Top 5 mẫu vòi chậu TOTO tốt nhất tháng 3 năm 2020.

Vòi chậu TOTO sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn của Nhật Bản, chất liệu đồng cao cấp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Sản phẩm thể hiện nét khác biệt phong phú và đặc biệt mang tính chất lượng cao.

Vòi chậu TOTO  có thiết kế Đơn giản, sang trọng. Hoạt động dễ dàng, tiện nghi với độ bền tuyệt vời. Sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện môi trường. Đây là những yếu tố quan trọng cấu thành nên sự thành công của TOTO.

Vòi chậu rửa mặt TOTO có thiết kế đơn giản, sang trọng. Hoạt động dễ dàng, tiện nghi với độ bền tuyệt vời. Sử dụng vật liệu và công nghệ thân thiện môi trường. Đây là những yếu tố quan trọng cấu thành nên sản phẩm TOTO. Hãy cảm nhận những thiết kế thủ công tuyệt hảo, tinh tế của chúng tôi, đã được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Sau đây là Top 5 mẫu Vòi chậu TOTO tốt nhất tháng 3 năm 2020

Vòi chậu TOTO TLS01309B là mẫu Vòi chậu gật gù nóng lạnh gắn tường LB (2 lỗ). Kích thước vòi (từ tâm xả nước đến tường): 175.5 mm. Áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa. Lớp mạ Nickel Chrome

Vòi chậu TOTO TLG04310B là mẫu Vòi chậu gật gù nóng lạnh gắn tường GA (2 lỗ) Kích thước vòi (từ tâm xả nước đến tường): 225.5 mm. Vòi chịu áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa. Vòi được mạ Nickel Chrome.

 

Vòi chậu TOTO TLG03308B là mẫu Vòi chậu gật gù nóng lạnh gắn tường GS (2 lỗ). Kích thước vòi (từ tâm xả nước đến tường): 225.2 mm. Vòi có lớp mạ Nickel Chrome cho độ bền và đẹp.

Vòi chậu TOTO TLG03307B là mẫu Vòi chậu gật gù nóng lạnh gắn tường GS (2 lỗ). Sản phẩm có Kích thước vòi (từ tâm xả nước đến tường): 175.4 mm. Sản phẩm có lớp mạ Nickel Chrome giúp luôn sáng bóng và đẹp.

Vòi chậu TOTO TLG02310B là mẫu vòi chậu gật gù nóng lạnh gắn tường GR (2 lỗ). Kích thước vòi (từ tâm xả nước đến tường): 175.6 mm. Vòi được Nickel Chrome.

Mua Vòi chậu TOTO chính hãng với giá rẻ tại https://showroomtoto.com.vn/tin-tuc/mua-thiet-bi-ve-sinh-toto-o-quan-7-822.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *