Bồn cầu thông minh GROHE – Nhẹ nhàng và tinh tế

Một khi bạn được trải nghiệm bồn cầu thông minh GROHE Sensia Arena, bạn sẽ không bao giờ muốn sử dụng lại toilet truyền thống. Nhẹ nhàng với làn da, mềm mại và vệ sinh hơn sử dụng giấy – GROHE Sensia Arena cải thiện thói quen vệ sinh hàng ngày của bạn theo cách tinh tế hơn bao giờ hết.

Bồn cầu thông minh Grohe chăm sóc làn da của bạn. Với việc lựa chọn các chế độ phun có thể điều chỉnh được, hai que rửa kháng khuẩn và dòng nước ấm mang lại sự thoải mái, vệ sinh và nhẹ nhàng cho làn da: SkinClean.

Cham soc lan da

Bồn cầu thông minh Grohe có bề mặt được làm từ sứ vệ sinh cao cấp chống bám bẩn và kháng khuẩn. Que rửa tự động trong bồn cầu có khả năng tự làm sạch cho mình để bảo vệ người dùng khi sử dụng. Chế độ làm sạch và khô của bồn cầu giúp tiến kiệm giấy vệ sinh.

su-ve-sinh

Bồn cầu thông minh Grohe có nhiều tính năng hiện đại giúp bạn hưởng thụ sự thỏa mái nhất ngay cả khi đi vệ sinh. Các tính năng được tích hợp trên ứng của của điện thoại thông minh. Nắp bồn cầu được đóng mở tự động. Chọn chức năng phù hợp. Sấy khô bằng không khí nóng có thể điều chỉnh nhiệt độ.

Thiết bị vệ sinh Grohe cám ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết này!

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *