Các loại vách ngăn phòng tắm phổ biến nhất

Vách ngăn phòng tắm là sản phẩm cần thiết cho phòng tắm. Vách ngăn giúp ngăn cách giữa các khu với nhau như: Khu tắm và khu vệ sinh, Bồn cầu và bồn tiểu, Giữ các bồn tiểu với nhau, giữa các bồn cầu với nhau….Sau đây là các loại vách ngăn phổ biến nhất.

1. Vách ngăn tường gạch

Vách ngăn tường gạch là xây bằng gạch và trát vữa là phương pháp phù hợp làm trong quá trình xây dựng. Nên ốp thêm một lớp gạch men để lau chùi và làm vệ sinh dễ dàng.

2. Vách ngăn kính khu vực tắm

Vách ngăn kính là vật liệu được ưa chuộng nhiều vì tạo cảm giác thoáng, nhẹ, đặc biệt là đối với phòng tắm hẹp. Nếu ngăn bằng gạch thì dễ làm cho phòng tắm bị tối, ngoài ra độ dày của gạch còn chiếm nhiều diện tích. Còn nếu bằng kính thì có độ mỏng, đẹp, dễ làm vệ sinh hơn.

Vach-ngang-kinh

3. Cabin tắm đứng

Cabin tắm đứng phù hợp với phòng tắm kích thước nhỏ, có thể mua sẵn và lắp đặt luôn trong phòng tắm. Thường được thiết kế để bố trí vào góc tường phòng tắm. Có loại bằng kính, nhựa PVC và các vật liệu khác.

4. Màn ngăn phòng tắm

Màn nhựa phù hợp với ngôi nhà cần giảm thiểu ngân sách, lắp đặt không khó, có thể mua về và tự lắp đặt được nhưng chỉ có thể ngăn được một phần, khu vực nền nhà vẫn bị nước bắn ra.

Tùy theo kiểu phòng tắm và ngân sách của mình, bạn có thể chọ cho mình phương pháp phù hợp để tăng thêm diện tích cho phòng tắm, làm cho phòng tắm trông rộng hơn với thiết bị vệ sinh thiết kế hiện đại, kích thước gọn gàng và tiết kiệm nước.

Tổng hợp

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *