Cảnh báo! Đừng bao giờ mua bồn cầu giá rẻ

Lựa chọn thiết bị vệ sinh theo giá sẽ khiến bạn bị cuốn hút bởi những mẫu bồn cầu giá rẻ. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến bạn dễ bị lừa bởi các dòng sản phẩm hàng nhái và kém chất lượng cũng như không rõ nguồn gốc nơi sản xuất. Hãy cẩn trọng đừng bao giờ chọn mua bồn bồn cầu rẻ tiền.

  1. Bồn cầu kém chất lượng tràn lan

Của rẻ là của ôi luôn luôn đúng. Bạn đã bao giờ nghĩ có bồn cầu chính hãng nào mà giá chỉ bằng ⅔ thậm chí một nửa tiền so với giá chung của hãng chưa?. Nói thật nếu mà có thì trăm phần trăm là hàng có nguồn gốc từ Trung Quốc được đúc phôi rồi dán cái mác thương hiệu như một sản phẩm chính hãng. 

xem thêm: https://thietbivesinhviglacera.net/tin-tuc/5-mau-bon-cau-viglacera-gia-re-dang-mua-nhat-2017-995.html

Nhưng cũng phải công nhận, Trung Quốc đúng là công xưởng của thế giới, chả hiểu vì sao hàng nhái được chúng làm lại quá đẹp quá ư là lung linh, các chi tiết không kém gì hàng thật cả. Diện mạo chính là yếu tố tác động trực tiếp tới nhu cầu mua sắm sản phẩm của khách hàng. Chả dại gì hàng đẹp vậy, giá hời vậy mà không mua. Đó chính là tâm lý của hầu hết người mua không có khả năng phân biệt bồn cầu kém chất lượng. Đối tượng chủ yếu của dòng hàng này là khách bình dân ưa thích các model bồn cầu giá rẻ.

Kết quả thì sao, có cung thì có cầu, khách hàng muốn thì có các chủ cửa hàng không ngại bán lương tâm vì tý lợi ích mà nhập hàng giả về bán rẻ hơn hàng thật. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian sử dụng, khi những mẫu bồn cầu đó xuống cấp, lúc này người mua mới ngớ ra mình đã bị lừa. Gọi bảo hành cửa hàng không được vì “n lý do cửa hàng nêu ra. Nhưng thực tế thì sao, làm gì có cái bảo hành nào ở đây, hàng giả mà, hãng nào bảo hành cho.

  1. Dấu hiệu cho thấy bạn đang dùng bồn cầu giá rẻ kém chất lượng

Nếu bạn không nhận biết được ngay từ lúc mua. Thì trong quá trình sử dụng bạn sẽ nhận thấy ngay những dấu hiệu không mong muốn sau:

  • Tốn nhiều nước

Việc hao nước là so các loại bồn cầu rẻ tiền sử dụng nguồn nguyên kém chất lượng, nên dẫn đến các điểm tiếp nối của bồn cầu bị hở, đồng thời van xả bị kênh, đóng không khớp, nước bị hiện tượng rò rỉ tràn ra ngoài qua bồn chứa nước xả. Thậm chí, bồn cầu nhái sẽ không được đầu tư tính các tính nên làm cho người dùng phải nhấn đến 2, 3 lần khiến cho lượng nước xả tăng gấp đôi, gấp ba cực kỳ hao nước.

  • Hay có lỗi hỏng

Đã là bồn cầu giá rẻ kém chất lượng thì không thể nào chất lượng tốt được. Nhất là khu vực các nút nhấn của bồn cầu dễ bị gãy cần gạt hay nước ấn không chảy ra nước, phao nước hỏng. Rất nhiều vân

  • Có mùi hôi khó chịu

Không chỉ tốn nhiều nước mà tính năng xả của bồn cầu nhái cũng hoạt động rất kém, chức năng khử mùi cũng không được nhà sản xuất chú trọng nhằm hạ giá thành sản phẩm. Đó chính nguyên nhân khiến toilet nhà bạn có mùi lẩn quẩn, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. 

  • Lớp men sứ trổ vàng

Sứ vệ sinh của bồn cầu giá rẻ sẽ không có các lớp men phủ bề mặt theo tiêu chuẩn nên sau thời gian dài sử dụng sẽ dễ dàng xảy ra tình trạng vết ố vàng bám bẩn trên bề mặt. Những vết này dù có cố gắng đánh sạch nhưng vẫn sẽ đóng lại từng lớp để lâu ngày có thể ăn sâu vào lớp men của bồn cầu gây ra tình trạng trổ vàng.

  1. Nhận biết bồn cầu giá rẻ nhái hàng thật

Câu chuyện mua sắm bồn cầu tưởng chừng dễ dàng mà khó không tưởng. Mặc dù bồn cầu giá rẻ sở hữu diện mạo giống hệt hàng thật nhưng nếu tinh ý bạn vẫn có thể quan sát thấy những điểm bất thường của hàng giả so với hàng thật như sau:

  • Logo thương hiệu sẽ không được sắc nét, thậm chí không có logo, khi bạn hỏi người bán thì họ sẽ nói lý do trong quá trình vận chuyển đã làm rách, làm trôi mất logo.
  • Lớp men sứ phủ bồn cầu kém chất lượng thường sẽ không đều, không được sáng bóng. Đây là nguyên nhân khiến qua thời gian dùng thì bồn cầu rất dễ bám chất thải, bay màu, bốc mùi hôi.
  • Các chi tiết nhỏ bên trong làm từ vật liệu kém chất lượng, dễ bị hiện tượng gỉ sét nhất là khi bồn cầu là thiết bị thường xuyên ẩm ướt do tiếp xúc với nước. 

Đừng vì giảm một ít tiền mà đầu tư cho sản phẩm bồn cầu chất lượng kém. Bởi đây là sản phẩm bạn sử dụng mỗi ngày và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn cũng như các thành viên trong gia đình. Để mua được hàng chính hãng hãy lựa chọn đơn vị uy tín như Hải Linh với hơn 13 năm kinh nghiệm chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng với giá ưu đãi và phục vụ tận tâm nhất.

https://thietbivesinhgrohe.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *