Combo thiết bị vệ sinh giá rẻ chỉ có tại Hải Linh

Đồng bộ trong thiết kế không gian nội thất nhà tắm bạn cần phải biết cách mua sắm thiết bị vệ sinh theo bộ. Với số tiền không nhiều, làm sao để mua được combo thiết bị vệ sinh giá rẻ. Đừng lo, đại lý Hải Linh thiết kế bộ thiết bị vệ sinh giá cực hời chỉ từ hơn 3 triệu đồng đến từ thương hiệu Viglacera. Cùng xem đó là những combo nào nhé. 

  1. Combo thiết bị vệ sinh Viglacera số 1

Combo thiết bị vệ sinh giá rẻ được Hải Linh thiết kế gồm có các sản phẩm sau: Bồn cầu 2 khối Viglacera VI44; Vòi xịt vệ sinh Viglacera VG826; Chậu rửa Viglacera VTL2; Vòi chậu liền sen nóng lạnh Viglacera VG326; Syphong lật Viglacera VG814. 

Combo thiết bị vệ sinh Viglacera số 1

Được gọi là bộ combo tiết kiệm cũng rất có lý vì trong đây đều gồm thiết bị vệ sinh giá rẻ. Sản phẩm được tích hợp có kích thước khá nhỏ phù hợp với không gian phòng tắm chật hẹp. Thí dụ như chiếc sen tắm được tích hợp cùng với vòi chậu. Điều này giúp bạn không phải đau đầu nghĩ xem nên lắp đặt vòi sen tắm ở đâu. 

Mặc dù có giá rất rẻ nhưng tất cả sản phẩm đều đảm bảo cho bạn sử dụng thấy thoải mái nhất. Vì đây đều là thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng. Bạn sẽ thấy thoải mái khi dùng bồn cầu hai khối. Chỉ cần nhấn nhẹ tay gạt là chất thải nặng, nhẹ đã được cuốn trôi sạch ra khỏi bồn cầu. Chiếc bồn cầu hai khối giá rẻ này ăn đứt những mẫu bồn cầu Trung Quốc trôi nổi ngập thị trường. Ngoài ra các sản phẩm khác đều được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại hướng tới việc đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng. 

  1. Combo thiết bị vệ sinh Viglacera số 2

Đến với combo trọn bộ thiết bị vệ sinh Viglacera số 2 Hải Linh giới thiệu các sản phẩm: Bồn cầu 2 khối Viglacera VT18M; Xịt vệ sinh Viglacera VG826; Chậu rửa Viglacera VTL2; Siphong lật Viglacera VG814; Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG302; Sen tắm nóng lạnh Viglacera VG502. 

Combo thiết bị vệ sinh Viglacera số 2

Ở combo thiết bị vệ sinh Viglacera số 2 này tính tiện nghi dần hiện diện rõ hơn. Chiếc vòi chậu nóng lạnh, sen tắm nóng lạnh giúp cho mùa đông thêm ấm áp. Bồn cầu 2 khối với nút nhấn hai lần xả tiết kiệm nước tối ưu. Kiểu dáng sản phẩm đẹp gọn gàng phù hợp với các nhà tắm trong căn nhà ống chật chội. Những gia đình có mức thu nhập không cao thì chọn bộ này là quá hợp lý.

  1. Combo thiết bị vệ sinh Viglacera số 3

Njhững sản phẩm thiết bị vệ sinh giá rẻ Viglacera trong bộ combo số 3 bao gồm: Bồn cầu 1 khối Viglacera V37M; Chậu rửa Viglacera VTL3 + VI5; Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG102; Sen tắm nóng lạnh Viglacera VG502; Xịt vệ sinh Viglacera VG826;  Xi phông Viglacera VG814. 

Combo thiết bị vệ sinh Viglacera số 3

Nổi bật nhất trong bộ thiết bị vệ sinh số 3 Viglacera chính là chiếc bồn cầu 1 khối VM37M. Bồn cầu có thiết kế thân kín hoàn toàn dễ dàng vệ sinh. Nút nhấn xả hai chế độ nước tiết kiệm nước sinh hoạt. Hệ thống xả cực tốt đảm bảo chất thải được làm sạch hoàn toàn. Nắp rơi êm tạo sự dễ chịu khi sử dụng, chống ồn và chống va đập. Vòi chậu lắp đặt đồng bộ với chiếc chậu rửa treo tường gọn gàng, xinh xắn. Mẫu sen tắm đặc biệt có 3 chế độ massage đáp ứng nhu cầu tắm thư giãn của mỗi người. 

  1. Combo thiết bị vệ sinh Viglacera số 4

Các sản phẩm: Bồn cầu V39M, vòi xịt VG826, Chậu rửa VTL2 + VI1T,  Vòi chậu VG315, Sen tắm VG515, Syphong VG814 tạo nên trọn bộ thiết bị vệ sinh giá rẻ Viglacera số 4. 

Combo thiết bị vệ sinh Viglacera số 4

Bộ combo thiết bị vệ sinh Viglacera số 4 này rất giàu tính thẩm mỹ vì sự xuất hiện của chiếc bồn cầu 1 khối V39M. Thân bồn cầu được tạo viền đẹp mềm mại. Ấn tượng ở sản phẩm bồn cầu này là công nghệ xả đẩy hút được tích hợp tạo nên khả năng xả thải cực sạch và vệ sinh. Nắp rơi êm mang lại sự tiện nghi khi sử dụng bồn cầu. Sản phẩm vòi sen tắm 3 chế độ massage được điều chỉnh bằng tay gạt trên đầu bát sen để tạo những tia nước khác nhau cho người tắm được thư giãn. 

Thiết bị vệ sinh giá rẻ nhưng chính hãng Viglacera thì ai cũng mê. Bởi tiếng tăm sản xuất sản phẩm chất lượng tốt của thương hiệu này đã lan rộng cả nước. Cũng chính vì thế mà thị trường xuất hiện sản phẩm nhái giả. Để mua thiết bị vệ sinh Viglacera chính hãng, combo Viglacera giá rẻ chất lượng.

Quý khách hàng mua combo thiết bị vệ sinh Viglacera tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/combo.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *