Những chiếc bồn cầu điện tử thông mình khiến người dùng “phát cuồng”

Bồn cầu của Toto, Inax, Caesar có thể tự động làm sạch, điều chỉnh nhiệt độ, phát nhạc kèm nhiều tính năng thông minh.

Bồn cầu điện tử ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Chúng thường tích hợp các cảm biến hiện đại, như cảm biến vị trí, nhiệt độ, chế độ tự xả và diệt khuẩn. Loại bồn cầu này có giá từ 7 đến trên dưới 40 triệu đồng, tuỳ hãng và công nghệ đi kèm.

Bồn cầu thông minh Viglacera

Những sản phẩm bồn cầu thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có tính tiện nghi cao nhưng giá thành rất đắt. Thấu hiểu được vấn đề này, thương hiệu thiết bị vệ sinh Việt Viglacera đã nghiên cứu sản xuất những chiếc bồn cầu điện tử giá thành rẻ hơn nhiều lần so với bồn cầu điện tử của các thương hiệu ngoại mà tính năng tương đương.

Bồn cầu điện tử Viglacera được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Lớp men bồn cầu là men nano nung kháng khuẩn. Tính năng ưu việt của bồn cầu Viglacera bao gồm rửa trước, rửa sau, rửa massage. Bộ phận điều khiển tích hợp với bồn cầu dễ dàng điều chỉnh các tính năng và mức độ bằng cách nhấn nút.

Bồn cầu Viglacera dòng sản phẩm cao cấp nhưng giá rất Việt Nam. Thương hiệu sản xuất ra sản phẩm này mong muốn mang đến những tiện nghi cho cuộc sống của người Việt. Sự xuất hiện của bồn cầu thông minh thương hiệu Việt trên thị trường Việt sẽ biến đổi cuộc sống của người Việt nên một tầm hưởng thụ tiện nghi.

Bồn cầu điện tử TOTO Washlet

Toto là hãng sản xuất thiết bị vệ sinh nổi tiếng bậc nhất Nhật Bản. Hãng có riêng một dòng bồn cầu điện tử tên Washlet. Model này ngày càng phổ biến trong những căn hộ cao cấp ở Việt Nam. Ưu điểm của bồn cầu Toto là mẫu mã đa dạng, nhiều chức năng, nắp bồn cầu thông minh có thể tích hợp với nhiều thiết bị khác hãng. Nhược điểm là giá bồn cầu Washlet thường khá cao, trung bình từ 10 đến 40 triệu đồng một thiết bị. Riêng mẫu Neorest đầu bảng có giá vài trăm triệu đồng.

Bồn cầu điện tử INAX

Một thương hiệu chuyên sản xuất bồn cầu điện tử nữa đến từ Nhật Bản là Inax. So với đối thủ đồng hương, Inax có giá rẻ hơn nhưng vẫn trang bị đầy đủ tính năng như khử mùi, sưởi ấm, phát nhạc. Công nghệ Aqua Ceramic giúp khử khuẩn, chống bám bẩn. Công nghệ xả bồn Siphon giúp tiết kiệm nước, giảm tiếng ồn. Bồn cầu điện tử Inax có giá từ 7 đến 20 triệu đồng, tuỳ model.

Bồn cầu thông minh Caesar

Casar chủ yếu nhắm đến phân khúc cận cao cấp với các mẫu bồn cầu giá từ 15 đến 20 triệu đồng. Ngoài các tính năng như vệ sinh bằng nước nóng, hệ thống sấy khô, hệ thống sưởi ấm bệ ngồi, bồn cầu cao cấp của Caesar còn có thêm tính năng massage. Những công nghệ tiên tiến của hãng thích hợp với gia đình có trẻ nhỏ và người già do dễ sử dụng.

Những sản phẩm bồn cầu điện tử thông minh đang được dân tình mua sắm nhiều. Những chiếc bồn cầu điện tử chính hãng của các thương hiệu trên được đại lý phân phối thiết bị vệ sinh Hải Linh cung cấp chính hãng ra thị trường. Giá bồn cầu thông minh cũng được chiết khấu cao mang lại lợi ích tài chính cho khách hàng. Đến ngay các địa chỉ Showroom Hải Linh gần nhất để tìm hiểu và mua sản phẩm. Hotline 1900-599.828 luôn sẵn sàng lắng nghe mọi nhu cầu của quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *