Tẩy sạch vết ố vàng trong chậu rửa chỉ bằng những món đồ có trong nhà bếp

 

Chậu rửa trong nhà tắm được coi là bộ mặt của bạn mỗi ngày, nhưng đôi khi chiếc chậu rửa có những vết ố vàng, bạn hoang mang chưa biết làm sao để tẩy được vết ố này mà không cần dùng đến hóa chất. Hãy sử dụng những món đồ có trong nhà bếp của mình để tẩy bay vết ố này như:

  1. Dùng chanh tươi kết hợp với bột giặt để tẩy vết ố trong chậu rửa

Một phương pháp vô cùng đơn giản với 2 món đồ lúc nào cũng sẵn trong nhà bạn đó là chanh tươi và bột giặt. Vậy sử dụng 2 loại này để tẩy vết ố vàng có trong chậu rửa như nào.

4ed0e2d8509fb9c1e08e

Cực kỳ đơn giản bạn nhé chỉ cần trộn 2 hỗn hợp lại với nhau theo tỷ lệ tương đồng 1:1 sau đó để khoảng 20 phút rồi rắc hỗn hợp này vào trong vết ố bám trên thành chậu rửa rồi dùng bàn chải chà qua vết ố, ngay lập tức bạn sẽ thấy chậu rửa sẽ sáng bóng trở lại như bạn đầu.

Không hề gây chút độc hại nào mà những vết ố đã đánh bay mất trong chốc lát. Hãy thử cách này ngay hôm nay để giữ cho chiếc chậu rửa trong phòng tắm của bạn luôn sáng bóng nhé.

  1. Dùng đường phèn kết hợp với chanh tươi tẩy vết ố vàng trong chậu rửa

Nếu như bạn vẫn coi bột giặt là một loại hóa chất gây độc hại đến da tay của mình thì có thể sử dụng hỗn hợp kết hợp giữa chanh tương và đường phèn. Hòa nước cốt chanh tươi với đường phèn tán nhuyễn sau đó chà lên bề mặt vết ố có trong chậu rửa, chắc chắn với bạn rằng vết ố sẽ đánh bay và sáng bóng như bạn sử dụng chanh tươi với bột giặt.

Lưu ý rằng, sau khi bạn sử dụng hỗn hợp này tẩy vết ố trong thành chậu rửa hãy xả lại nhiều lần bằng nước để vết ố bay đi hoàn toàn cũng như những chất axit có trong chanh tươi cũng thoát theo dòng nước không đọng lại ảnh hưởng đến nước men của chậu rửa nhé.

  1. Sử dụng giấm trắng kết hợp với baking soda để tẩy vết ổ vàng trong chậu rửa

Giấm trắng từ lâu đã được các mẹ nội trợ sử dụng làm đồ tẩy rửa hữu ích thức ăn hoặc các vật dụng trong nhà bếp. Vậy tại sao bạn không sử dụng giấm trắng để làm thức tẩy vết ố bám trên thành chậu rửa, với phương pháp cực kỳ đơn giản sau đây.

Đó là việc bạn sử dụng kết hợp giữa giấm trắng và baking soda để tẩy vết ố, công thức tẩy này cực kỳ đơn giản cũng như 2 cách trên mà chúng tôi đã hướng dẫn. Bạn chỉ cần trộn 2 hỗn hợp này lại với nhau hoặc là dùng 1 lượng giấm trắng vửa đủ làm ướt phần bị ố vàng sau đó trải một lớp bột baking soda lên chốc rồi chà mạnh vết ố vàng sẽ biến mất chỉ trong chốc lát.

Sauk hi vết ố vàng đã biến mất trong chậu rửa hãy nhớ xả lại nước trắng thật kỹ để vết bẩn được bay đi hết hoàn toàn. Cũng nhu trả lại sự sạch sáng trong chiếc bồn cầu của bạn cần sử dụng mỗi ngày nhé.

d1-15414185813682116079802

Như vậy, bạn đã được giới thiệu tới 3 cách tẩy trắng sạch vết ố vàng có trong chậu rửa sứ đơn giản và tốn kém ít chi phí cũng như luôn luôn có trong nhà bếp của bạn mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu như bạn chỉ có chanh tươi để tẩy bạn cũng có thể kết hợp thêm nhiều đồ có trong nhà bếp của bạn theo công thức trộn đều hỗn hợp như sử dụng chanh tươi kết hợp với muối trắng, hoặc là một chai cocacola cũng có thể tẩy trắng hoàn toàn vết ố trong thành chậu rửa sứ của bạn.

Như vậy, qua những cách tẩy an toàn có sẵn trong nhà bếp của bạn trên. Bạn đã hoàn toàn an tâm rằng chậu rửa có trong nhà tắm của bạn luôn luôn sáng bóng với những món đồ tẩy rửa vô cùng hữu ích. Hãy thực hiện ngay hôm nay nhé.

Xem những mẫu chậu rửa Grohe mới nhất http://thietbivesinhgrohe.vn/chau-rua-grohe.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *