Tiêu chí vàng cần biết khi chọn mua thiết bị vệ sinh grohe

Trên thị trường có hàng trăm thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu từ Đức nhưng khi nhắc đến thiết bị vệ sinh grohe chắc chắn khá nhiều người tiêu dùng sẽ cất lời khen ngời chất lượng của dòng sản phẩm. Tuy nhiên khi chọn lựa người tiêu dùng vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Vậy hãy cùng khám phá những tiêu chí vàng cần biết khi chọn mua thiết bị vệ sinh grohe.

Chất liệu tiêu chí vàng đầu tiên không thể bỏ qua

Khi tìm mua thiết bị vệ sinh grohe người tiêu dùng nên quan tâm đầu tiên đó là chất liệu, bởi thiết bị vệ sinh grohe là dòng thương hiệu nhập khẩu chất lượng tốt, dòng sản phẩm cao cấp được đánh giá cao và là sự lựa chọn của rất nhiều công trình Việt.

Vì vậy, có không ít đơn vị sản xuất nhỏ trong nước sản xuất dòng sản phẩm nhái nhằm bán ra thị trường kiếm lợi nhuận lớn. Cho nên khi người tiêu dùng chọn mua thiết bị vệ sinh grohe nên quan tâm đầu tiên đó là chất liệu.

Grohe đưa ra thị trường 2 dòng chất liệu đó là thiết bị vệ sinh sứ và thiết bị vệ sinh inox. Với dòng thiết bị vệ sinh sứ của Grohe có màu nước men rất sáng trắng, đa phần ở những sản phẩm bồn cầu, chậu rửa Grohe đều là dòng sứ tráng men khối lượng nhẹ, độ bền màu rất cao, ưu điểm của dòng men grohe sử dụng rất dễ dàng vệ sinh lau chìu.

Màu men này người tiêu dùng sử dụng rất dễ kết hợp với gạch lát nền, vì vậy khi mua dòng thiết bị vệ sinh sứ của grohe để phân biệt bằng mắt thường chất liệu chính hãng của dòng sản phẩm không khó. Có thể căn cứ vào những tiêu chí sau để đánh giá và chọn lựa như

– Lớp men không rạn nứt, không có sạn hoặc lỗ mọt.

– Độ hút nước nhỏ hoặc bằng 0,5 %.

– Bề dày xương không nhỏ hơn 6mm.

– Độ cao mực nước ngăn hơi không nhỏ hơn 50mm.

– Khả năng xả chất thải không nhỏ hơn 25,5 điểm.

– Khả năng chịu lực lớn ( lớn hơn 3KN).

Tiết kiệm nước tiêu chí chọn mua thiết bị vệ sinh Grohe không thể bỏ qua

Đa phần các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh hiệu nay được bán trên thị trường để sở hữu tính năng tiết kiệm nước chính vì vậy khi chọn mua thiết bị vệ sinh Grohe gia chủ nên quan tâm đến vấn đề tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng với cả dòng thiết bị vệ sinh sứ và thiết bị vệ sinh Inox.

Với các dòng thiết bị vệ sinh sứ gia chủ nên cân nhắc lựa chọn đến những dòng bồn cầu Grohe nên chọn đến những chiếc bồn cầu có 2 mức xả nước là xả nhẹ và nặng.

Còn đối với các dòng thiết bị vệ sinh inox như sen tắm thì nên hướng tới lựa chọn loại sen tăm grohe thông thường vì những loại này chúng ta đã tính toán được mức tiêu hai nước chỉ 35 lít/5p thấp hơn rất nhiều so với vòi sen công suất cao (125 lít/5 phút).

showroom_2_grande

Như vậy, bạn đã được biết 2 trong rất nhiều tiêu chí chọn mua thiết bị vệ sinh Grohe đang bán trên thị trường, để được tư vấn thêm khi lựa chọn dòng sản phẩm này hãy đến với showroom Hải Linh địa chỉ uy tín chọn mua các dòng sản phẩm thương hiệu Grohe.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *