Tư vấn lựa chọn kích thước gạch lát nền đẹp 2021 

Từ phòng tắm đến sân thượng, hành lang, nhà bếp và phòng ngủ, không gian nào đều có những mẫu gạch lát nền thích hợp. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải tìm ra mẫu gạch phù hợp nhất. Kích thước gạch lát nền đẹp 2021 cho các không gian nhà ở đẹp sẽ như thế nào? Khổ lớn, khổ nhỏ hay sự kết hợp giữa lớn và nhỏ.  Hãy khám phá ngay trong bài viết này nhé!

Kích thước gạch lớn, tại sao không?

Với phong cách và thiết kế tối giản, gạch kích thước lớn gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các khớp nối của chúng thưa hơn so với các loại gạch nhỏ và chúng mở rộng không gian tạo ấn tượng về không gian rộng rãi hơn. 

Màu sắc gạch kích thước lớn thường trang nhã với những gam màu trung tính nhã nhặn và không bị lỗi mốt theo thời gian. Là phông nền hoàn hảo trên đó bạn có thể phối kết hợp đồ nội thất, các chất liệu có tính thẩm mỹ cao. 

Gạch kích thước lớn được sử dụng nhiều cho các công trình công cộng, phổ biến nhất là những mẫu gạch 80×80, 100×100. Xu hướng gạch lát nền đẹp 2021 gạch kích thước lớn không chỉ được sử dụng cho công trình công cộng còn được ưa chuộng cho nhà ở hộ gia đình. Các kích thước được lựa chọn nhiều sẽ là 75×75, 80×80…

Kích thước nhỏ hay lớn, đó là vấn đề của hương vị!

Mặc dù người ta thường tin rằng gạch nhỏ phù hợp hơn cho phòng nhỏ trong khi gạch lớn sẽ phù hợp nhất với phòng lớn hơn, nhưng thực tế đó chỉ là vấn đề sở thích và yêu cầu kỹ thuật.

Bạn có yêu thích phong cách hiện đại và tối giản không? Những mẫu gạch có kích thước lớn từ 60 × 60 cm là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, dù căn phòng của bạn có diện tích nhỏ hay lớn. Với gạch hình chữ nhật, bạn có thể thoải mái lựa chọn bố cục so le hoặc kiểu xếp thẳng hàng. Tại sao không trộn các kích cỡ?

Tại sao không phá vỡ các quy tắc và thực hiện một phong cách mới mang tính táo bạo hơn. Nó có thể là sự kết hợp kích thước 60 × 60 cm và 10 × 60 cm, 

Trộn các kích thước gạch là một ý tưởng hay để đảm bảo tính liên tục của các không gian thẩm mỹ. Ví dụ, trong phòng tắm, vòi hoa sen có thể được lát bằng sàn khảm và gạch ốp tường có thể được lát theo hình chữ nhật lớn.

Vậy là xong, bạn đã chọn được kích thước gạch lát nền cho mình chưa? Bây giờ không còn gì khác ngoài việc đặt chúng! Hãy truy cập Hailinh.vn nếu bạn muốn đặt mua gạch online hoặc đến các địa chỉ hệ thống showroom Hải Linh để có thể trải nghiệm sản phẩm, lựa chọn kích thước gạch lát nền đẹp 2021 phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình nhé! Với bề dày gần 15 năm đứng vững tại thị trường Hà Nội, không ngừng mở rộng hệ thống, Hải Linh tự tin mang đến bạn mẫu gạch ốp lát ưng ý nhất, đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm: Người độc thân chọn gạch lát nền phòng ngủ như nào?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *