Những gì bạn không biết về thiết bị vệ sinh Grohe

Quý khách hàng đang muốn tìm hiểu về thiết bị vệ sinh Grohe mà chưa được cụ thể. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn kiến thức đầy đủ nhất về thiết bị vệ sinh Grohe nhé.

Câu chuyển của Grohe

GROHE là nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới và là thương hiệu toàn cầu, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh tiên tiến.

thiet-bi-ve-sinh-grohe

GROHE cam kết với các giá trị thương hiệu về công nghệ, chất lượng, thiết kế và tính bền vững. Các sản phẩm đều được “Sản xuất tại Đức” nên chất lượng rất cao và cuối cùng củng cố niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu.

GROHE sử dụng kỹ thuật sản xuất có độ chính xác cao để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất. Bằng cách này, GROHE đảm bảo rằng các sản phẩm của mình đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về tay nghề và chức năng.

Chỉ trong hơn mười năm qua, thành công của GROHE đã được khẳng định bởi hơn 240 giải thưởng về thiết kế và đổi mới cũng như ba vị trí hàng đầu trong số “Các công ty lớn bền vững nhất của Đức năm 2015”. Nhiều dự án nổi tiếng trên toàn cầu được trang bị các sản phẩm GROHE, minh chứng cho sự ưa thích của các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và nhà phát triển đối với thương hiệu này.

Vào năm 2014, GROHE trở thành một phần của Công ty Cổ phần Tập đoàn LIXIL, một công ty niêm yết công khai trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tokyo. LIXIL là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong ngành thiết bị vệ sinh và cũng là nhà cung cấp nhà ở và vật liệu xây dựng hàng đầu của Nhật Bản.

Ưu điểm của Grohe

Đội ngũ thiết kế của GROHE được các chuyên gia trong ngành coi là những Bậc thầy về Công nghệ, bởi những phát minh, thiết kế xuất sắc và các giải thưởng thiết kế danh giá của họ.

Bằng cách kết hợp sự khéo léo đẳng cấp của họ với phương pháp tiếp cận hiện đại vào các quy trình và làm việc nhóm hiệu quả, những Bậc thầy Công nghệ của chúng tôi đi đầu trong việc phát triển, thiết kế và sản xuất dòng sản phẩm vượt trội, đồng thời kiểm định và tinh chỉnh từng sản phẩm nhằm đảm bảo sự hài lòng liên tục của khách hàng.

Kết quả: Thiết kế vượt thời gian và chất lượng vượt trội. Hết lần này đến lần khác các sản phẩm của GROHE gây ngạc nhiên cho người sử dụng với các tính năng độc đáo được gọi là “Pure Freude an Wasser”. Khi bạn sử dụng một sản phẩm GROHCE bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt sau mỗi lần sử dụng.

GROHE Whisper: Bậc thầy Công nghệ, lắng nghe sự tĩnh lặng của nước khi cô kiểm định công nghệ này trong phòng thí nghiệm âm thanh.

GROHE Dreamspay: Bậc thầy Công nghệ, chuyển đổi việc tắm thành trải nghiệm spa với hoa sen vòi tắm

GROHE StarLight: Bậc thầy Công nghệ, sản xuất bề mặt vòi nước chống ăn mòn cạnh tranh nhất

GROHE TurboStat: Bậc thầy Công nghệ, kiểm tra nhiệt độ trong lõi, phản ứng với sự thay đổi áp lực nước lên dòng nước nóng và lạnh để duy trì nhiệt độ và dòng chảy liên tục trong chớp mắt.

GROHE CoolTouch: Bậc thầy Công nghệ, kiểm tra công nghệ GROHE CoolTouch®, đảm bảo bề mặt sen tắm ở nhiệt độ an toàn dù dòng chảy là nước nóng.

GROHE SilkMove: Bậc thầy Công nghệ, sử dụng máy đo áp lực nhằm xác định số áp lực cần thiết để vận hành cần gạt

GROHE Red: Bậc thầy Công nghệ, đo lượng nước sử dụng công nghệ GROHE Red®’s, gia nhiệt lên đến 100 độ C trong chốc lát. Công nghệ GROHE CoolTouch® đảm bảo bề mặt không bao giờ quá nóng khi cầm nắm dù nhiệt độ nước rất cao

GROHE Blue: Bậc thầy công nghệ, kiểm tra và điều chỉnh áp lực nước của GROHE Blue® đảm báo nước được lọ sạch, làm lạnh trước khi ra ngoài vòi.

GROHE F-digital Deluxe: Bậc thầy về Công nghệ, sử dụng ứng dụng GROHE SPA để kiểm tra nhiều chức năng của sen tắm F-digital Deluxe cho phép người dùng trải nghiệm spa phù hợp.

GROHE Hygiene: Bậc thầy về Công nghệ, sử dụng quang phổ kiểm tra mẫu thí nghiệm có phù hợp hoàn hảo với chất liệu ceramic phủ công nghệ GROHE Hygiene hay không.

GROHE Light: Bậc thầy Công nghệ, kiểm tra mẫu đồng của GROHE, GROHE Light, giảm thiểu sự xuất hiện của chì và nikel trong nước uống.

GROHE Sensia® IGS: Bậc thầy công nghệ, thiết lập nhiệt độ, áp suất và hướng của tia nước của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *